TEAM CULTURE DEVELOPMENT IN THE OFFICE

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

Phát Triển Văn Hóa Đội Ngũ Tại Văn Phòng

Nếu bạn đang quan tâm đến việc xây dựng đội nhóm của công ty và tạo ra một nền văn hóa đội nhóm mạnh trong nơi làm việc của mình, bạn nên nghiên cứu một chút để phát triển các chiến lược rõ ràng, nhất quán. Mặc dù có thể hơi khó, nhưng xây dựng đội nhóm là hoàn toàn xứng đáng – khi được thực hiện đúng cách.

Phát Triển Văn Hóa Đội Ngũ Tại Văn Phòng

Với suy nghĩ này, tôi đã rút ra nhiều năm kinh nghiệm trong ngành “coaching” của mình và tìm hiểu trên internet để tổng hợp danh sách các cách tạo văn hóa nhóm (team work) tại nơi làm việc của bạn. Hãy xem xét những điều sau:

xem thêm: 10 Điều Học Từ Sadguru Có Thể Thay Đổi Cuộc Sống Của Bạn

Đảm bảo bạn gặp gỡ thường xuyên với các đội nhóm

Các cuộc họp nhóm thường xuyên là một phần quan trọng trong việc xây dựng văn hóa nhóm mạnh mẽ tại nơi làm việc của bạn. Lên lịch các cuộc họp thường xuyên sẽ giúp các thành viên trong nhóm của bạn giao tiếp với nhau và sẽ khuyến khích sự cộng tác liên tục. Hãy xem xét những điều sau:

  • Đảm bảo rằng các cuộc họp của bạn có mục đích và được tổ chức tốt.
  • Sử dụng các cuộc họp thường xuyên để xác định các vấn đề đang diễn ra và cách tốt nhất để giải quyết chúng.
  • Hãy suy nghĩ cẩn thận về thời gian tốt nhất cho các cuộc họp của bạn, đặc biệt nếu bạn sẽ thực hiện chúng vào cùng một thời điểm mỗi tuần và / hoặc tháng.

Trên thực tế, tôi khuyên bạn nên lên lịch các cuộc họp ít nhất một lần mỗi tuần và có thể hơn thế nữa. Nhưng cuối cùng, nó phụ thuộc vào doanh nghiệp của bạn và chính xác những gì bạn muốn đạt được.

Mô hình Pure Coaching: Nghệ thuật lắng nghe và trao quyền

Đảm bảo rằng nhân viên của bạn cảm thấy như là một phần của nhóm

Một trong những điều quan trọng nhất khi nói đến việc phát triển văn hóa đội mạnh là đảm bảo rằng nhân viên của bạn cảm thấy như họ là một phần của đội. Khuyến khích mỗi cá nhân của bạn trở thành một phần của nỗ lực tập thể lớn hơn vai trò cá nhân của họ. Mặc dù điều này không thể bị ép buộc, nhưng bạn có thể tăng khả năng nó xảy ra bằng cách nêu rõ tầm nhìn và đảm bảo rằng nhóm của bạn hiểu cách họ sẽ đóng góp cho nó. Tiếp tục củng cố tầm nhìn này theo thời gian và đảm bảo rằng các trưởng nhóm của bạn không ngừng thúc đẩy nó với nhiều nhân viên cấp dưới hơn.

Phát Triển Văn Hóa Đội Ngũ Tại Văn Phòng 1

Sử dụng người lãnh đạo, không phải người quản lý

Đối với tôi, một trong những phần quan trọng nhất của việc xây dựng văn hóa đội vững mạnh là đảm bảo rằng mọi thành viên trong nhóm của bạn đều cảm thấy như họ có một vai trò rõ ràng. Việc bổ nhiệm các trưởng nhóm phù hợp sẽ đi một chặng đường dài để đảm bảo điều này xảy ra. Thay vì sử dụng các nhà quản lý, hãy nghĩ đến việc sử dụng các trưởng nhóm . Thay vì tìm kiếm những người có phẩm chất quản lý tốt và nhiều kỹ năng nhất, hãy tìm những người có kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo mạnh mẽ. Cuối cùng, việc sử dụng các trưởng nhóm có khả năng khuyến khích những người tốt nhất trong toàn bộ nhóm của bạn sẽ mang lại lợi ích cho tất cả mọi người. Tôi thậm chí khuyên bạn nên xem xét điều này khi bạn đang phỏng vấn nhân viên mới.

Coaching Là Gì? – Phân Tích Khái Niệm Chi Tiết Về Coaching

Cuối cùng

Trên thực tế, việc tạo ra một văn hóa team work mạnh mẽ tại nơi làm việc của bạn không khó. Mặc dù sẽ mất thời gian, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn cho bản thân và nhân viên của bạn. Ví dụ: tôi khuyên bạn nên lên lịch các cuộc họp thường xuyên để đảm bảo rằng nhóm của bạn đang hoạt động tốt. Khuyến khích một đơn vị gắn kết bằng cách sử dụng các trưởng nhóm thay vì quản lý và đảm bảo rằng mọi người đều biết rằng họ có vai trò. Chúc may mắn và xây dựng nhóm vui vẻ!

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *