pure coaching vietnam

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

Cách Life Coach sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi

Nếu bạn tìm kiếm một người giúp mình tìm ra mục tiêu, đam mê, rèn luyện sự kỷ luật, tinh thần, một Life Coach (chuyên gia khai vấn) có thể đáp ứng những nhu cầu này và nhiều hơn thế nữa. Biết rõ điều mình muốn và nhiều mình coi là giá trị là những bước đầu tiên để đạt được hạnh phúc và thành công.

Life Coaching (Khai vấn) là một ngành nghề đã bắt đầu xuất hiện vài thập niên trước và bắt đầu có những bước chuyển phát triển mạnh mẽ như vũ bão trong thời kỳ  gần đây, được coi là một ngành có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ chỉ sau Công nghệ Thông tin. Song đa số vẫn còn khá mơ hồ về một người Life Coach là làm gì. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ điều ý nghĩa nhất mà họ có thể giúp bạn. Và sau đây là 7 điều mà một Life Coach sẽ thay đổi cuộc đời bạn mãi mãi.

Pure Coaching Vietnam

Life Coach giúp bạn thực sự đối diện và giải quyết căng thẳng

Stress (Căng thẳng) là điều mà hầu như ai cũng sẽ gặp phải trong đời. Nó có thể ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống và khiến bạn không thể tận hưởng cuộc sống, cũng như thực hiện những điều bạn hằng mong muốn. Life Coach sẽ hỗ trợ bạn đối diện gốc rễ của stress và từ đó tìm thấy được sự bình yên bền vững trong nội tâm.

Life Coach giúp bạn hình thành những thói quen tích cực.

Thói quen là những điều giúp bạn thay đổi hoàn toàn cách sống của bản thân. Việc hình thành được những thói quen tốt có thể giúp bạn đạt mục tiêu một cách dễ dàng hơn, trở thành một con người luôn tràn đầy năng lượng và sự tự tin. Để hình thành một thói quen tốt chưa bao giờ là một điều dễ dàng, và vì lẽ đó, Life Coach sẽ giúp bạn thực sự xây dựng và duy trì được các thói quen tích cực

Life Coach giúp bạn khám phá những tiềm năng của bạn, đem lại ý nghĩa cuộc đời bạn.

Năng lực thực sự của một Life Coach nằm ở khả năng đặt những câu hỏi giúp bạn khám phá được những điểm mạnh, tiềm năng và ý nghĩa tại sao bạn sinh ra trên đời này. Làm việc với Life Coach sẽ giúp bạn tìm thấy tài năng tiềm ẩn của bản thân, cũng như mài dũa những năng lực đã có. Đồng thời, Life Coach giúp bạn tìm thấy khao khát, đam mê và điều bạn muốn cống hiến cho cuộc đời này, cũng như cùng bạn xác định cách thức bạn sẽ thực hiện để phát huy được năng lực riêng của bạn. 

Pure_Coaching_2

Life Coach giúp bạn hình thành thái độ sống tích cực.

Một thái độ sống tích cực và kiên định sẽ giúp bạn đi rất xa trên con đường tiến tới giấc mơ của mình. Life Coach giúp bạn tìm thấy những động lực từ bên trong, và trong quá trình làm việc, bạn sẽ học được những bài học trong cuộc sống, từ đó hình thành những thái độ sống đúng đắn riêng của bản thân. Khi liên tục bước đi được đến ước mơ của mình, bạn sẽ thức dậy mỗi sáng sớm và biết rằng mỗi ngày là một ngày tuyệt vời.

Life Coach là người bạn đồng hành tuyệt vời nhất bạn có thể có được.

Life Coach không chỉ là một người bạn tin tưởng và chung vui với thành công của bạn. Một Life Coach đúng nghĩa trở thành một người bạn đồng hành, cùng bạn thức hiện ước mơ qua việc lắng nghe, chia sẻ, giữ cam kết của bạn với bản thân, và giúp bạn không ngừng đối diện với những khó khăn, thử thách của bản thân.

Life Coach giúp bạn tiến đến phiên bản tốt nhất của bản thân.

Life Coach hoàn toàn có thể giúp bạn trở thành một con người bạn hằng mong muốn. Bạn sẽ bắt đầu sống chân thật với chính mình, đem lại những món quà, giá trị tốt nhất mình có được đến cuộc đời. Khi làm việc với Life Coach, bạn sẽ khám phá được con người mình muốn trở thành và can đảm trở thành con người đó, thay vì là trở thành con người mà người khác muốn bạn trở thành. Life Coach giúp bạn sống trọn vẹn nhất với con người thật của bản thân.

Life Coach giúp bạn kết nối với nơi sâu thẳm nhất của lòng mình.

Với nhiều người, khía cạnh tâm linh là lĩnh vực chủ đạo trong cuộc sống của họ. Việc phát triển tâm linh giúp bạn hiểu sâu sắc về thế giới, cũng như vai trò của bạn trong cuộc đời. Phát triển tâm linh giúp cuộc sống trở nên đầy ý nghĩa và đem lại sự bình an cho bản thân. Life Coach có thể giúp bạn kết nối với nơi sâu thẳm bên trong bạn. Hãy kết nối ngay với Life Coach có cùng tần sóng tâm linh với bạn 

Vậy nên nếu bạn muốn tìm thấy mục đích sống, đam mê, hay cải thiện khía cạnh tâm linh của bản thân, một Life Coach là sự lựa chọn hoàn toàn đúng đắn để giúp bạn làm được việc đó.

Theo Huffpost.

 

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966880850
Liên Hệ