group of people doing yoga

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

KHÔNG CÓ GÌ DỄ THƯƠNG NHƯ YOGA CỔ ĐIỂN

Chào bạn
 
Yoga dễ thương là bởi vì bạn ấy đón tất cả mọi người, già trẻ lớn bé, Yoga cổ điển quá đơn giản nên ai cũng ôm vào lòng, ai cũng đón nhận, ai cũng tập được hết…
Yoga dễ thương bởi vì dù bạn có lỡ bỏ quên vài tuần, vài tháng rồi quay lại, bạn vẫn tập được ngon lành. Yoga cổ điển dễ nên cấp độ nào cũng tập được, từ bậc thầy cho đến bậc thợ… cấp độ nào thì bạn tập theo mức độ đó, mức độ cảm nhận sâu sắc trong từng chuyển động nó khác nhau thôi. Mình đã từng “nghỉ trắng” 6 tháng không tập, nhưng rồi quay lại vẫn thấy Yoga vẫn dễ thương dễ mến như ngay lần đầu gặp gỡ.
 
Yoga dễ thương vì bạn tìm kiếm gì thì bạn ấy tặng cho bạn điều đó: sức khỏe ư – còn gì hơn được Yoga; tri thức ư – cứ tập đi, trong lúc tĩnh lặng bạn sẽ thấy kiến thức ào ào đổ về. Song bạn biết điều gì là tuyệt đẹp nhất của Yoga không? đó là sự “BÌNH YÊN, SỰ DỊU DÀNG” mà nó mang lại. Sâu thẳm bên trong, bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên mà không thể tìm thấy ở bất kỳ thứ gì khác. Nếu bạn tập Yoga đầy đủ, bạn sẽ có thể truyền tải cho người khác sự hiền như một con mèo ngoan.
 
Với mình, Yoga đã trở thành một nghi lễ và một cách để kết nối với tâm hồn cao nhất của mình. Từ khi tập Yoga, mình đã đi qua các bậc thang sức khỏe, tri thức và tĩnh lặng tuyệt đối trong tâm hồn. Mình đã dạy Yoga liên tục trong 3 năm và mỗi ngày, mình cảm thấy xúc động sâu sắc.
 
Khóa học Giáo viên Yoga Sivananda chắc chắn là một trong những khoản đầu tư GIÁ TRỊ NHẤT từ trước tới nay mà mình đã bỏ ra (30 triệu), 12 động tác này nếu bạn học đủ sâu bạn sẽ phủ phục biết ơn những vị thầy đã kiến tạo nên. Bây giờ, mình và cô Van Thuy Nguyen truyền lại cho bạn theo hình thức Khóa Yoga Online, với mức phí 600K (sẽ tăng lên 900K sau 30 học viên đăng ký đầu tiên).
 
HỌC YOGA, BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ COI NHẸ CHÍNH MÌNH NỮA. BIẾT ĐƯỢC MÌNH, BẠN THỰC SỰ SẼ BIẾT TRÂN QUÝ CHÍNH MÌNH.
Cách thức học & thanh toán: https://purecoaching.vn/sivananda-yoga/
 
Nếu bạn đã được học 12 tư thế này một cách bài bản, mình tặng bài dẫn 90 phút này để bạn tự tập ở nhà: https://www.youtube.com/watch?v=TTh0yIa2CNw&t=217s

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966880850
Liên Hệ