KHÔNG CÓ GÌ DỄ THƯƠNG NHƯ YOGA CỔ ĐIỂN

Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
yoga
Yoga dễ thương là bởi vì bạn ấy đón tất cả mọi người, già trẻ lớn bé, Yoga cổ điển quá đơn giản nên ai cũng ôm vào lòng, ai cũng đón nhận, ai cũng tập được hết…
Yoga dễ thương bởi vì dù bạn có lỡ bỏ quên vài tuần, vài tháng rồi quay lại, bạn vẫn tập được ngon lành. Yoga cổ điển dễ nên cấp độ nào cũng tập được, từ bậc thầy cho đến bậc thợ… cấp độ nào thì bạn tập theo mức độ đó, mức độ cảm nhận sâu sắc trong từng chuyển động nó khác nhau thôi.
Mình đã từng “nghỉ trắng” 6 tháng không tập, nhưng rồi quay lại vẫn thấy Yoga vẫn dễ thương dễ mến như ngay lần đầu gặp gỡ.
Yoga dễ thương vì bạn tìm kiếm gì thì bạn ấy tặng cho bạn điều đó: sức khỏe ư – còn gì hơn được Yoga; tri thức ư – cứ tập đi, trong lúc tĩnh lặng bạn sẽ thấy kiến thức ào ào đổ về. Song bạn biết điều gì là tuyệt đẹp nhất của Yoga không? đó là sự BÌNH YÊN, SỰ DỊU DÀNG. Sâu thẳm dưới cùng là cảm nhận được sự bình yên, mà bạn không thể tìm ở bất cứ thứ gì bên ngoài. (Bạn sẽ nghe các giáo viên Yoga kể, bất cứ ai hùng hổ tới mấy tập xong cũng hiền như một con mèo ngoan).
Mình đã dạy 3 năm Yoga liên tục mỗi ngày, mình đã đi từ tầng bậc sức khỏe (tập Yoga xong mình không thấy sợ bất cứ điều gì), cho đến tri thức cho đến sự tĩnh lặng tuyệt đối trong tâm hồn.
Từ lâu, giờ tập Yoga đối với mình đã trở thành một Nghi lễ, một khoảnh khắc trang trọng để mình kết nối với mình, kết nối với tinh thần cao nhất bên trong. Và mình vẫn xúc động sâu sắc mỗi ngày.
Khóa học Giáo viên Yoga Sivananda chắc chắn là một trong những khoản đầu tư GIÁ TRỊ NHẤT từ trước tới nay mà mình đã bỏ ra (30 triệu), 12 động tác này nếu bạn học đủ sâu bạn sẽ phủ phục biết ơn những vị thầy đã kiến tạo nên. Bây giờ, mình và cô Van Thuy Nguyen truyền lại cho bạn theo hình thức Khóa Yoga Online, với mức phí 600K (sẽ tăng lên 900K sau 30 học viên đăng ký đầu tiên).
HỌC YOGA, BẠN SẼ KHÔNG BAO GIỜ COI NHẸ CHÍNH MÌNH NỮA. BIẾT ĐƯỢC MÌNH, BẠN THỰC SỰ SẼ BIẾT TRÂN QUÝ CHÍNH MÌNH.
Cách thức học & thanh toán: https://purecoaching.vn/sivananda-yoga/
Nếu bạn đã được học 12 tư thế này một cách bài bản, mình tặng bài dẫn 90 phút này để bạn tự tập ở nhà: https://www.youtube.com/watch?v=TTh0yIa2CNw&t=217s

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.