Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

Đừng tìm kiếm tình yêu. Hãy là tình yêu

Cách đây 9 năm khi mình mới tập Yoga được một thời gian, mình đã viết câu quote đầu tiên:

Hạnh phúc là khi bạn kết nối với bản thân. Bạn chỉ đánh mất hạnh phúc khi đánh mất sự kết nối này”.

Mình không biết rõ sự kết nối đó là với cái gì mà chỉ là cảm giác hạnh phúc dâng tràn và niềm vui sâu lắng nên mình luôn quay trở lại thảm tập để tìm lại. Mình tập mỗi buổi sáng rồi tới công ty với một gương mặt hạnh phúc, tràn đầy rạng rỡ mà ai cũng phải nhận ra và để ý.

Đến khi sự kết nối của mình trở nên sâu sắc hơn và mình học cao hơn trong Yoga, mình hiểu rằng đó là mình đang kết nối với true self/pure consciousness (bản chất chân thật/ý thức thuần khiết) hay trong tôn giáo còn gọi đó là God/Goddess within (Thượgn đế bên trong ta). Đó chính là unchanging identity (nhân hiệu không bao giờ bị thay đổi) của bạn. Và bản chất của Pure Consciousness là sat-chit-ananda (từ tiếng Phạn) nghĩa là bình an, là hiểu biết, là thông tuệ, là phúc lạc (trạng thái cao hơn của hạnh phúc).

Đây cũng chính là nền tảng của “mọi câu trả lời đến từ bên trong”. Khi bạn kết nối được với true self của bạn thì bạn có câu trả lời, bạn có hiểu biết vượt ngoài tầm suy nghĩ của chính mình. Đặc biệt hơn hết, nguồn lực tạo nên pure consciousness chính là LOVE force, nguồn lực tình yêu. Thế nên nhiều bạn sau khi coaching xong, được hướng dẫn kết nối với chính mình thì gương mặt rạng rỡ, ngất ngây, bạn đã có câu trả lời và cũng cảm thấy đủ đầy, không cần phải giận hờn ai nữa, không phải giải trình chi nữa.

Mình đã nghe quen các lớp câu trả lời này tới mức, mình biết câu trả lời nào đến từ tâm trí, đến từ các phiên bản tổn thương, đến từ true self hay higher self của bạn… Nó giống như các loại ngôn ngữ mà mỗi tầng lớp sử dụng một kiểu với một giọng điệu khác nhau. Khi mình chỉ ra cho các bạn, chính bạn cũng ngạc nhiên lắm. Có bạn nói, phiên Coaching như giống buổi thiền, có vẻ cũng không sai lắm.

Chắc bạn đã nghe câu này từ đâu đó “Don’t seek for love. Be Love” (Không cần đi tìm kiếm tình yêu. Hãy là tình yêu) bởi vì đó là bản chất, phẩm chất sâu thẳm của bạn. Vậy nên, chúc các bạn tìm thấy được tình yêu đích thực của đời mình, luôn tuôn chảy bên trong bạn. 😀

P/S: Ngay từ thời đầu “khởi nghiệp”, mình đã có khóa học Conscious Living – Khóa học nền tảng kết nối với bản thân. Khóa học cho bạn những công cụ rất cơ bản như nhật ký, thiền, know your being… để bắt đầu khám phá bản chất thông tuệ này. Đây là khóa học cơ bản nhất của mình, bạn có thể khám phá ở đây:

Tham gia lớp học MIỄN PHÍ về TẦM QUAN TRỌNG KẾT NỐI BẢN THÂN:

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966880850
Liên Hệ