law of attraction

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

Luật Hấp Dẫn: 1 yếu tố quyết định thành công

Trong thế giới rộng lớn này, chúng ta có vô số triết lý và nguyên tắc được thiết kế để giúp ta định hướng cuộc hành trình của mình. Trong số đó, có hai điều ảnh hưởng sâu sắc đến trải nghiệm cá nhân và sự hài lòng của chúng ta trong cuộc sống: Giá trị bản thân và Luật hấp dẫn. Cả hai đều đóng vai trò quan trọng trong hành trình tìm kiếm sự hoàn thiện bản thân và theo đuổi những mong muốn sâu sắc nhất của chúng ta.

Hiểu giá trị bản thân và Luật hấp dẫn tạo thành nền tảng cho sự phát triển cá nhân. Cùng với nhau, những nguyên tắc này nắm giữ chìa khóa để mở cánh cửa dẫn đến tiềm năng bên trong và những thành tựu bên ngoài của chúng ta. Khi đi sâu vào lĩnh vực liên kết với giá trị bản thân và Luật hấp dẫn, chúng ta bắt đầu làm sáng tỏ những bí mật để hiện thực hoá những mong muốn chân thật nhất của mình và sống một cuộc sống tràn đầy sự viên mãn.

Khám phá khái niệm “Giá trị bản thân”

Cốt lõi của sự tồn tại của chúng ta, ảnh hưởng đến mọi suy nghĩ, cảm xúc và hành động, nằm ở ý thức về giá trị bản thân. Đó là niềm tin vốn có của chúng ta vào giá trị, khả năng và quyền được yêu thương, tôn trọng và hạnh phúc của chúng ta. Giá trị bản thân vượt xa những điểm mạnh và khuyết điểm mà chúng ta tự nhận thức được; nó hình thành nền tảng cho sự tự nhận thức của chúng ta và định hình các tương tác của chúng ta với thế giới xung quanh.

Giá trị bản thân thấp là một sợi xích vô hình ngăn cản chúng ta vươn tới tiềm năng cao nhất của mình. Khi chúng ta đánh giá thấp bản thân, chúng ta vô tình tạo ra những rào cản ngăn chúng ta trải nghiệm sự phát triển cá nhân và đạt được sự viên mãn. Những hạn chế tự đặt ra này thường khiến chúng ta chấp nhận ít hơn những gì chúng ta xứng đáng, tước đi những cơ hội và trải nghiệm lẽ ra có thể làm phong phú thêm cuộc sống của chúng ta.

luat hap dan 5

Con người thực sự mong muốn điều gì?

Khám phá bí ẩn về những ham muốn sâu thẳm nhất của chúng ta sẽ dẫn chúng ta đến mê cung của những cảm xúc, khát vọng và nhu cầu bẩm sinh của con người. Về cốt lõi, mong muốn của chúng ta thường xoay quanh nhu cầu phổ quát là hạnh phúc, viên mãn, tình yêu và thành công. Tuy nhiên, những thuật ngữ rộng này gói gọn vô số mong muốn cá nhân khiến mỗi hành trình của chúng ta trở nên độc đáo.

Giá trị bản thân của một cá nhân ảnh hưởng đáng kể đến việc công nhận, theo đuổi và thực hiện những mong muốn sâu xa này. Ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân cho chúng ta niềm tin rằng chúng ta xứng đáng với những mong muốn của mình, từ đó thúc đẩy chúng ta nỗ lực hướng tới chúng. Theo cách này, sự liên hệ giữa giá trị bản thân và mong muốn cá nhân chiếm vị trí trung tâm trong cuộc sống của chúng ta, dàn dựng vũ điệu khám phá bản thân, khát vọng và thành tựu.

Giá trị bản thân quyết định Luật hấp dẫn

Luật hấp dẫn là một nguyên tắc của Vũ Trụ cho rằng thực tế của chúng ta được hình thành bởi những suy nghĩ và cảm xúc của chúng ta. ” Năng lượng giống nhau thì thu hút nhau” là nguyên lý cốt lõi của triết lý này, chỉ ra rằng năng lượng chúng ta phát ra được vũ trụ phản chiếu lại cho chúng ta.

Để áp dụng Luật hấp dẫn hiệu quả, trước tiên chúng ta phải sắp xếp suy nghĩ và cảm xúc của mình sao cho phù hợp với cảm giác xứng đáng và tích cực. Điều này đòi hỏi nỗ lực có ý thức, vì chúng ta phải tích cực thay thế những nhận thức tiêu cực về bản thân bằng những lời khẳng định về giá trị, khả năng và tiềm năng của mình. Trong Manifest the Life You Love, bạn được học đến ngọn nguồn của giá trị bản thân và được dẫn dắt để tìm thấy mong muốn đích thực của mình. Khi bạn hiểu rõ mình xứng đáng với điều gì, thì điều đó sẽ đến với bạn dễ dàng hơn. 

luat hap dan 4

Khẳng định tích cực là công cụ mạnh mẽ trong quá trình này. Đây là những câu nói mang tính xây dựng, khi được lặp lại thường xuyên, có thể thay đổi đường dẫn thần kinh của chúng ta để hỗ trợ hình ảnh tích cực hơn về bản thân và nâng cao giá trị bản thân. Hình dung, là khi chúng ta tưởng tượng ra các tình huống mà ta thấy mình xứng đáng và đạt được thành công của mình, đi cùng với những lời khẳng định tích cực, cho phép chúng ta đạt lấy giá trị bản thân một cách tốt hơn.

Áp Dụng Luật Hấp Dẫn Để Đạt Được Những Mong Muốn Sâu Thẳm

Hiện thực hoá những mong muốn sâu sắc nhất của chúng ta thông qua Luật hấp dẫn là một hành trình bắt đầu bằng một bước quan trọng duy nhất: hiểu những gì chúng ta thực sự mong muốn. Một khi chúng ta có tầm nhìn rõ ràng về mục tiêu của mình, chúng ta có thể khai thác sức mạnh của Luật hấp dẫn để biến những mong muốn này thành hiện thực.

Một phần quan trọng của quá trình này liên quan đến việc điều chỉnh mong muốn của chúng ta với năng lượng vũ trụ. Chúng ta phải phát ra năng lượng mà chúng ta muốn nhận được, thể hiện cảm xúc và suy nghĩ mà thực tế mong muốn của chúng ta sẽ mang lại. Điều này đòi hỏi sự tập trung nhất quán, đầu tư cảm xúc và niềm tin vững chắc vào khả năng thể hiện những mong muốn này của chúng ta.

luat hap dan 1

Một số bí quyết có thể tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình liên kết và biểu hiện này. Ví dụ, Vision Board có thể phục vụ như một lời nhắc nhở trực quan về những mong muốn của chúng ta, làm cho chúng trở nên hữu hình hơn và tập trung vào những nỗ lực thể hiện của chúng ta. Thực hành lòng biết ơn có thể giữ cho chúng ta ở trạng thái tích cực và phong phú, điều chỉnh chúng ta theo tần suất thực tế mong muốn của chúng ta. Trong khi đó, thiền có thể giúp chúng ta kết nối sâu sắc hơn với mong muốn của mình và năng lượng của vũ trụ, nâng cao khả năng thực hiện của chúng ta.

Còn nhiều phương pháp mang tính thực tiễn khác nữa được chia sẻ trong Manifest the Life You Love có thể giúp bạn xúc tiến quá trình manifestation của mình sau khi bạn đã sẵn sàng tin tưởng vào giá trị bản thân mình. 

Kết luận

Trong vũ điệu của cuộc sống, ý thức về giá trị bản thân và khả năng hiện thực hoá (manifest) những mong muốn sâu sắc nhất của chúng ta có mối liên hệ nội tại với nhau. Khi chúng ta nắm lấy giá trị vốn có của mình, chúng ta trao quyền cho bản thân để khai thác Luật hấp dẫn một cách chân thực hơn, thúc đẩy chúng ta đi theo con đường viên mãn và hài lòng.

Nâng cao giá trị bản thân giống như thắp sáng ngọn đèn bên trong chúng ta, soi sáng con đường của chúng ta và tiết lộ các bước chúng ta cần thực hiện để thể hiện mong muốn của mình. Khi chúng ta hiểu và trân trọng giá trị của mình, chúng ta bắt đầu nhìn thế giới và vị trí của mình trong đó dưới một ánh sáng mới.

Sử dụng Luật hấp dẫn kết hợp với ý thức mạnh mẽ về giá trị bản thân có thể là một hành trình biến đổi, đưa chúng ta không chỉ hướng tới thực tế mong muốn mà còn hướng tới sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân. Khi chúng ta tiếp tục khám phá và áp dụng những khái niệm này, chúng ta sẽ được trang bị tốt hơn để tạo ra một cuộc sống viên mãn, phù hợp với những mong muốn sâu sắc nhất của chúng ta.

Hãy nhớ rằng, hành trình nâng cao giá trị bản thân và vận dụng Luật hấp dẫn mang tính cá nhân và biến đổi sâu sắc. Không có cách tiếp cận ‘một kích cỡ phù hợp cho tất cả’ và nó có thể đòi hỏi sự kiên nhẫn, kiên trì và lòng trắc ẩn. Nhưng với mỗi bước đi, bạn đang tiến gần hơn đến việc sống một cuộc sống đích thực, trọn vẹn nhất, một cuộc sống mà những mong muốn sâu sắc nhất của bạn không chỉ là giấc mơ mà là hiện thực.

Tham gia khoá học Manifest the Life You Love trước 25/05/2023 chỉ với 1,999,000 VND (giá gốc  3,000,000 VND)

 

Pure Coaching Center (PCC), Vietnam
Hotline/Zalo/Whatsapp: 0966.880.850

 

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *