LÀM QUEN VỚI TÔI

VỀ COACH

Luôn luôn theo đuổi đam mê và để hạnh phúc dẫn lối là hai yếu tố quan trọng giúp Thục Linh thường xuyên có được thành công trong công việc của mình. Giải vàng Chuyên gia Phân tích Truyền Thông Thế giới, Quản lý tại Công ty truyền thông Đa Quốc gia. Thục Linh đặc biệt quan trọng hơn phát triển mục tiêu bên trong về tâm hồn và tinh thần – Cô là giáo viên Yoga cổ điển & Thiền định. Mô hình tính cách theo MBTI của cô là ENFJ (The CareGiver – Người cho đi sự quan tâm), theo đó Life Coach đã được ghi trong mô thức bản thân nhờ năng lực đặt mình trọn vẹn vào người khác để thấu hiểu và luôn mong muốn giúp đỡ người khác.

ĐỌC TOÀN BỘ PROFILE CỦA TÔI

hành trình coahing với tôi

Khách hàng nói gì về tôi

ĐỌC THÊM CẢM NHẬN VỀ TÔI
newsletter

Trở thành người theo dõi tôi trên kênh xã hội

HÀNH TRÌNH COACHING VỚI TÔI

Tôi mang đến kết quả

Tiêu chuẩn làm việc với tôi đó là: “TÔI MANG ĐẾN KẾT QUẢ“. Thực tiễn chứng minh đó là phong cách làm việc của tôi và mức độ thành công với khách hàng là gần như 100%. Mọi khách hàng đã làm việc với tôi đều có những bước chuyển mình vượt trội trong công việc cũng như cuộc sống hay bình an nội tâm.

Tiêu chí thứ hai trong phong cách làm việc của tôi đó là “LÀM GÌ LÀ LÀM HOÀN TẤT“. Nghĩa rằng là những sản phẩm tôi mang đến cho khách hàng, cho dù đó là một workshop miễn phí hay các khóa học Online, đó đều là kiến thức trọn vẹn – nó đã được học, nghiên cứu, ứng dụng, kiểm nghiệm đi kiểm nghiệm lại nhiều lần, thấy kết quả… nghĩa là khách hàng không cần tìm kiếm ở những nơi khác nữa cho kiến thức tương tự. Đây là do vị trí thường xuyên tạo ra SOP – qui trình làm việc chuẩn – tại các công ty đa quốc gia đã hình thành nên.

HÀNH TRÌNH COACHING VỚI TÔI

MỘT VÀI CON SỐ

Khóa học Online

Group Coaching

3

THAM GIA KHÓA HỌC
Coaching cá nhân

Personal Coach

500 giờ

ĐĂNG KÝ COACHING
KHÁCH HÀNG

Số khách hàng

200

ĐĂNG KÝ COACHING
Liên hệ

Bạn đã sẵn sàng coaching? Liên hệ tôi