từ Hẹn Hò

Đây có phải là trải nghiệm và băn khoăn khi hẹn hò của bạn?

Bạn từng giữ trong mình rất nhiều nỗi sợ khi đi hẹn hò, e rằng một khi nói ra hết những điều mình muốn, đối phương sẽ không còn tiến tới nữa.

Bạn từng giữ trong mình rất nhiều nỗi sợ khi đi hẹn hò, e rằng một khi nói ra hết những điều mình muốn, đối phương sẽ không còn tiến tới nữa.

Bạn từng gồng lên mạnh mẽ, chứng minh mình là cô gái tự tin, ngọt ngào, hiểu chuyện, biết sẻ chia nhưng đâu đó trong trái tim vẫn là những sự gồng cứng, trong trí não vẫn là những tính toán phải làm gì, nói gì để giữ được mối quan hệ “tưởng” như là tốt đẹp đó.

Bạn tìm kiếm khắp nơi những khoá học, kiến thức về hẹn hò, yêu đương để áp dụng, nhưng dù cho có đi hẹn hò bao nhiêu, kết quả dường như vẫn không thay đổi, trái tim vẫn còn một mảng trống rỗng như chưa bao giờ được lấp đầy. Tệ hơn là khi bạn áp dụng Nguyên tắc, bạn lại cảm thấy mối quan hệ có được không thật tâm nữa.

Bạn đã ở bên người ta rất lâu nhưng dường như vẫn có điều gì đó chưa đủ để họ xác định bạn là “The One” và để đi đến mối quan hệ cam kết? Bạn sẽ truyền thông thế nào cho hiệu quả?

Là một người phụ nữ tự tin, độc lập, hiểu biết bạn biết rằng không gì tự nhiên tự đến. Nhưng bạn gần như muốn bỏ cuộc và phó mặc cho chữ “duyên”. Sâu thẳm trong lòng bạn biết, một mối quan hệ hạnh phúc có khả năng làm giàu có cho cuộc sống tinh thần của bạn đến nhường nào và bạn không thể từ chối khao khát đích thực này?

Đến Mối Quan Hệ
Cam Kết

ĐĂNG KÝ NGAY

Tầm Nhìn cho Bạn

  • Để trải nghiệm hẹn hò của bạn là một chuỗi ngày rất vui vẻ và dễ dàng?.
  • Bạn sẽ có một sự tự tin tuyệt vời rằng thời gian hẹn hò có thể là khoảng thời gian tận hưởng chính mình?.
  • Bạn sẽ chẳng băn khoăn cần phải thể hiện điều gì hay làm gì để nhằm thay đổi ai theo hướng mình muốn? Bạn buông hoàn toàn sự kiểm soát, vì thế rất nhẹ nhàng?
  • Bạn sẽ có thể thoải mái thể hiện bất kỳ mong cầu nào của bản thân đồng thời thể hiện những sự yếu đuối của mình để chuẩn bị cho một mối quan hệ lành mạnh, lâu dài?
  • Và trên hết là, nửa kia của bạn sẽ ..⇒
  • …sẽ không thể nào cưỡng lại sức hút đầy quyến rũ của một cô gái đầy Tính Nữ như bạn vốn là – phiên bản một cô gái đủ đầy và giá trị cao mà anh ấy không thể tìm kiếm ở một nơi nào khác. Vì BẠN chính là món quà vô giá mà anh ấy luôn tìm kiếm, là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực mà anh ấy dành cho bạn. Sự hiện diện của bạn luôn luôn đủ đầy, luôn luôn trọn vẹn dành cho anh.
TÌM HIỂU THÊM VỀ KHÓA HIGH VALUE FEMININE

Thông tin Chuyển khoản:

STK: 0502.9281.888

CTK: Ngô Thị Khang (Pure Coaching Vietnam)

Ngân hàng: TPBAnk (Tiên Phong Bank)

Nội dung: Ho Ten – SDT – GE

Mức phí: 3,000,000 – 5,000,000 VND tuỳ thời điểm

  • Super Early Bird, trước 21/1/2024: 2,500,000
  • Early Bird 1, trước 31/1/2024: 3,000,000
  • Early Bird 2, trước 10/2/2024: 3,500,000
  • Sau 11/2/2024: Giá sẽ tăng đến khi chạm mốc 5,000,000

*Các bạn sẽ được tặng 200k khi giới thiệu bạn bè đăng ký khoá GE thành công.

 
 

Liên hệ chúng tôi