Khóa học tại Pure Coaching

Danh sách khóa học tại Pure Coaching. Click để tìm hiểu và Đăng Ký

COACHING 1-1

Lắng nghe tiếng nói của chính bản thân mình.

HIGH VALUE FEMININE (TÍNH NỮ CAO CẤP)

High Value Feminie không chỉ là một khóa học cao cấp về tính nữ mà còn là một hành trình chuyển hóa nội tâm sâu sắc giúp bạn sống nhẹ nhàng, tràn đầy sự tự tin, hạnh phúc, tình yêu thương và tỏa sáng rực rỡ như bạn luôn khao khát.

COACH MASTERMIND PROGRAM (MMP)

Khóa học dành cho ai muốn phát triển để nhìn thấy sâu dưới lớp bề mặt, bạn trân trọng những giá trị tinh thần (spiritual values) đặc biệt nếu bạn là Coach/Mentors hoặc đơn thuần là muốn được hỗ trợ cao cấp hơn cho những người gần/xung quanh bạn

MANIFEST THE LIFE YOU LOVE (SỐNG ĐỜI MÌNH MUỐN)

Khóa học TRỌN VẸN DUY NHẤT bạn có thể tìm thấy về LUẬT HẤP DẪN, YÊU THƯƠNG CHÍNH MÌNH VÀ tìm về GIÁ TRỊ BẢN THÂN

FEMININE RADIANCE (TÍNH NỮ TỎA RẠNG)

Bạn sẽ là cô gái đẹp nhất, cuốn hút nhất khi bạn biết trân trọng và yêu thương chính bản thân mình. Khóa học là hành trình giúp bạn chữa lành cô bé bên trong tâm bạn, dừng đặt hạnh phúc bản thân trong mắt kẻ khác. Qua khóa học bạn sẽ hiểu thế nào là vẻ đẹp của tính nữ tỏa rạng !

MASTER MONEY FLOW (HƯỚNG DÒNG CHẢY TIỀN VỀ PHÍA BẠN)

Chuỗi Workshop đem đến cho bạn một tâm thế TỰ DO, HẠNH PHÚC với tiền, xây dựng thông minh cảm xúc với tiền và mối quan hệ lành mạnh đó giúp bạn có thêm tự do trong cuộc sống.

CONSCIOUS LIVING (SỐNG TỈNH THỨC)

Khóa học dành cho những ai đang bị say sóng cuộc đời, cứ ngụp lặn và cuốn theo những suy nghĩ lo âu. Để rồi quên mất chính mình. Tại khóa học này, bạn sẽ dần làm chủ con tàu tâm trí và cảm xúc chính mình. Giúp bạn dần thay đổi lối sống, tư duy, và phản ứng với những khó khăn trên đường đời.

Pure Coaching đã giúp rất nhiều bạn
hạnh phúc và thành công hơn

0966880850
Liên Hệ