Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

Phỏng vấn tác giả & khách hàng Coaching Sandeep Agarwal

Pure Coaching chia sẻ nội dung phiên phỏng vấn giữa Khách hàng Sandeep Agarwal và Coach Thục Linh cho hành trình 2 tháng Coaching thực hiện cuốn sách “Working through the Infinite Source” (Làm việc thông qua Cội nguồn Vô Hạn). Cuốn sách được xuất bản hởi HasMark và phát hành thông qua kênh Amazon trên 15 nước, vào 16 tháng 2 năm 2021 tới đây.

Ông Sandeep là một doanh nhân với 25 kinh nghiệm thị trường quốc tế, không có nền tảng hay kinh nghiệm gì về viết lách. Đây là cuốn sách đầu tiên của ông.

Phiên phỏng vấn bằng tiếng Anh, Pure Coaching lược dịch một vài nội dung câu trả lời

———————————

 1. Hãy chia sẻ ngắn gọn về bản thân, xuất thân và công việc của ông

Sandeep Mangeram Agarwal là đối tác trong một công ty kinh doanh thành công kinh doanh sợi dệt nhập khẩu và vải sản xuất. Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình khi vẫn đang học đại học, đến nay anh đã tích lũy được gần 25 năm kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực dệt may.

Sandeep sinh ra ở thị trấn nhỏ Hisar, cách thủ đô New Delhi của Ấn Độ gần 167 km về phía Bắc. Ông hiện đang cư trú tại thành phố Surat ở miền tây Ấn Độ, nằm trên biển Ả Rập, nổi tiếng với hàng dệt may và kim cương.

 1. Điều gì truyền cảm hứng cho ông để viết cuốn sách này?

Sau khi mất cha năm mười hai tuổi và sau đó là mẹ năm hai mươi tám tuổi, tôi đã được cha và mẹ Vũ Trụ, Cội Nguồn Vô hạn, hướng dẫn. Tôi đã vượt qua tất cả những thăng trầm, vượt qua cuộc hành trình với niềm tin và lòng biết ơn.

Covid-19 và những đợt lockdown kéo dài sau đó đã thay đổi quan điểm của chúng ta về thế giới và mối quan hệ của chúng ta với nó. Nó cho chúng tôi cơ hội để đánh giá sâu sắc bên trong bản thân và tự đưa ra kết luận về nhiều suy nghĩ mới đang nằm im lìm được đưa ra bề mặt thông qua đánh giá nội tâm sâu sắc này.

Những khuôn mẫu cũ và những niềm tin hạn chế đã được gạt sang một bên và một hành trình khám phá bản thân mới đang trên đường. Nó như thể thức dậy sau một giấc ngủ sâu, được dẫn đường bởi ánh sáng thần thánh xung quanh, soi sáng đường đi và lối đi.

Working Through the Infinite Source là một trong những cuộc hành trình như vậy của một cậu bé tìm đường ra đi và chia sẻ những gì cậu có được trong suốt cuộc đời. Hành trình gần ba mươi năm được biên soạn qua ba mươi bài thơ; được hướng dẫn một cách đáng yêu nhất bởi Nguồn Vô hạn, như một người cha và người mẹ yêu thương hướng dẫn con trai và con gái của họ trên hành trình của họ!

Sự thôi thúc sâu sắc nhất là chia sẻ những kiến thức tôi thu được và học được trong nhiều năm để chúng cũng có thể giúp ích và gia tăng giá trị cho độc giả trong hành trình của họ. Tôi có thể tự hào nói rằng đó là một hành trình đáng kinh ngạc của niềm tin và lòng biết ơn.

Với niềm vui trong trái tim tôi, với tình yêu và lòng biết ơn sâu sắc đến tất cả thiên hà của con người, những người hướng dẫn, người cố vấn, giáo viên, các thành viên trong gia đình và bạn bè — và quan trọng nhất là đối với cha mẹ tôi và người cha và người mẹ thiêng liêng của tôi, Vũ trụ — tác phẩm này được trình bày bởi Nguồn Vô hạn thông qua tôi. Tôi chỉ là kênh mà Nguồn Vô Hạn chia sẻ toàn bộ hành trình này.

 1. Thông điệp chính mà ông muốn gửi gắm qua cuốn sách là gì?

Hãy có niềm tin, hãy biết ơn. Vũ trụ không hiểu những yêu cầu và mong muốn phi lý. Hãy quyết tâm thay đổi cuộc sống của bạn, sau đó đặt ra những mục tiêu và mục tiêu rõ ràng được xác định rõ ràng với một khung thời gian. Cắt phần “Làm thế nào” và thay vào đó tập trung vào những gì cần phải làm. Với niềm tin trọn vẹn, hãy theo đuổi nó bằng cảm giác và tin rằng nó đã đạt được. Niềm tin và lòng biết ơn là chìa khóa để nhận được bất cứ điều gì trong cuộc sống.

 1. Thật ấn tượng với niềm tin của ông vào Vũ trụ, ông xây dựng niềm tin đó theo thời gian như thế nào?

Mất cha từ rất sớm, tôi đã cảm nhận được ân sủng thiêng liêng giúp đỡ tôi trong tất cả những nỗ lực của tôi. Nó ‘như thể’ đã hướng dẫn tôi một cách yêu thương nhất trong mỗi phần của cuộc đời tôi.

Mối liên hệ với Vũ trụ, như bây giờ tôi có thể liên hệ với chính con trai tôi, người bằng tuổi tôi khi người cha thiêng liêng, Vũ trụ, nắm tay tôi trong suốt cuộc hành trình của tôi. Cũng giống như tôi đang giúp con trai tôi trong cuộc hành trình của nó, tương tự, Vũ trụ đã giúp tôi vượt qua mọi rào cản bên trong và bên ngoài khi chúng đã đến. Tôi có thể thấy rất rõ sự giúp đỡ của nó luôn trong mọi nỗ lực của tôi. Nó đã giúp tôi phá vỡ khuôn mẫu và giới hạn niềm tin của mình, đồng thời mang đến cho tôi tình yêu thương, sự giúp đỡ và tất cả sự quan tâm mà tôi cần từ nó khi còn là một người con trai. Nó chưa bao giờ chùn bước và cũng như tôi. giữa Vũ trụ và tôi.

 1. Ông có thể đưa ra một số lời khuyên về cách tạo ra sự kết nối với, Sự dồi dào vô hạn?

Khi một người quyết định rõ ràng mục đích và mục tiêu và khi người đó thực sự muốn thay đổi cuộc sống của họ bằng cách phá vỡ các khuôn mẫu cũ của họ và hạn chế niềm tin, sự trợ giúp Vũ trự đến từ mọi hướng. Một người nên tiếp thu và có ý chí tiếp nhận, phước lành từ một trái tim chân thật ngay lúc đó một người bắt đầu có thể tiếp cận với nguồn vô hạn hoặc sự phong phú vô hạn.

 1. Như chúng ta đã biết, nhiều tác giả (ngay cả những tác giả nổi tiếng mà chúng ta biết ngày nay) đã phải nhận hàng chục hoặc hàng trăm lời từ chối cho cuốn sách đầu tiên của họ, ông có thể chia sẻ với độc giả của chúng tôi cách tiếp cận để cuốn sách được xuất bản lần đầu tiên không thời gian trong khoảng thời gian ngắn (như chúng ta biết, đây cũng là cuốn sách đầu tiên của bạn). Thật đáng kinh ngạc.

Hãy đơn giản hóa. Hãy là con người thật của bạn. Trong khi tiếp cận nhà xuất bản, điều này rất quan trọng. Hãy thông báo cho họ thông điệp của bạn một cách rõ ràng. Hãy có niềm tin và biết ơn Vũ trụ rằng điều đó đã được thực hiện.

Hãy tin tưởng vào bản thân và tin rằng thế giới đang chờ đợi câu chuyện của bạn, đồng thời nỗ lực nghiêm túc và thái độ có thể phục vụ phải là điều chính yếu.

 1. Ông có thể nói vài lời về cách Coaching đã hỗ trợ mình trong hành trình tuyệt vời này?

Coaching thực sự trước hết xóa bỏ quan niệm sai lầm này rằng một người thực sự có thể giảng dạy. Coaching thực sự như tôi đã cảm nhận tại Pure Coaching giúp truyền niềm tin rằng tất cả Coach đều xuất phát từ bên trong, rằng người Coach chỉ có thể chỉ ra để khai thác những sức mạnh bên trong bạn. Do con người có xu hướng tìm kiếm câu trả lời bên ngoài mà con người có xu hướng quên đi sức mạnh kỳ diệu bên trong. Một người Coach thực sự giúp đúc kết được sức mạnh kỳ diệu đó.

 1. Cuộc sống của ông thay đổi như thế nào sau cuốn sách đầu tiên này và 2 tháng kiên trì làm việc với người Coach? Bạn có thể nói gì về Đầu tư vào bản thân?

Làm việc thông qua cội nguồn vô hạn” là một hành trình phi thường và đáng kinh ngạc, giống như làm việc từ một cơ quan có thẩm quyền cao hơn, theo đó một người có quyền truy cập vào các nguồn vô hạn và không bị giới hạn. 2 tháng làm việc với Pure Coach đã giúp tôi hiểu rõ rằng tất cả câu trả lời đều đến từ bên trong. Coach bên ngoài chỉ là người chỉ điểm cho người Coach, người thầy đã có sẵn bên trong. Người Coach bên ngoài thông qua kinh nghiệm và chuyên môn của mình có thể chỉ ra chính xác chỗ nào sai của một người. Nó như thể chất đánh bóng giúp lấy lại độ sáng bóng của kim loại. Nhưng nó cần sự đánh bóng để lấy lại vẻ sáng bóng ban đầu. Đối với đầu tư vào bản thân được trình bày rõ ràng và rất đơn giản trong một bài thơ trong cuốn sách của tôi: Hãy đầu tư vào bản thân và tôi cảm thấy rất cực kỳ ý nghĩa trong suốt thời gian lockdown mang đến sự đánh giá nội tâm sâu sắc. Tôi xin khiêm tốn đề nghị xem qua bài thơ trong cuốn sách này.

Cảm ơn ông về buổi phỏng vấn.

Release Post

2 những suy nghĩ trên “Phỏng vấn tác giả & khách hàng Coaching Sandeep Agarwal

 1. Tobe Ramon Clemens nói:

  Hi, I’m really glad I found this information about life coaching. Nowadays bloggers just publish gossip and stuff on the internet and this is really annoying. A good website with interesting content, this is what I needed. Thank you for creating this site, and I will visit again. Do you do email newsletters?

 2. Thuc Linh nói:

  We’re so happy that you found our blog content helpful! Please leave your email in the comment or on homepage, your email list will be updated to our system. We wish you lost of happiness and success in life.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966880850
Liên Hệ