HVF 24 1

HIGH VALUE FEMININE

Stay Feminine, Stay High Value

Sống trong Tính Nữ, Sống với Giá Trị Cao

HVF 24 2

Khoá học này dành cho những người phụ nữ có mong muốn...

 • Được là quý cô tự tin, mạnh mẽ và biết yêu thương bản thân đúng mực?
 • Sống thật với chính mình và có sự bình yên trong tâm hồn?
 • Thu hút người bạn đời lành mạnh và biết yêu thương trân trọng mình?
 • Chữa lành đứa trẻ bên trong, tổn thương cha, tổn thương mẹ, tính nam, tính nữ?
 • Nuôi dưỡng các mối quan hệ với gia đình và với bản thân mình một cách trọn vẹn?
HVF 24 3

VÌ SAO BẠN NÊN THAM GIA HVF?

High Value Feminine (HVF) là khóa học cao cấp về tính nữ dài hạn nhất và chuyên sâu nhất tại Việt Nam hiện nay.

Với nội dung hơn 60 bài giảng trong suốt 2 năm qua kết hợp giữa những kiến thức khoa học hiện đại lẫn cổ xưa,
HVF nhận được 100% cảm nhận tích cực trong 02 năm qua của học viên đến từ khắp thế giới. Khóa học là tất cả những gì phụ nữ cần để sống hạnh phúc, đồng thời chữa lành tạo liên kết tri kỷ cho các mối quan hệ và những kỹ năng ứng dụng tính nữ để có cuộc đời giàu có, trù phú, đầy đam mê mà tâm hồn nữ giới ao ước.

HVF 24 4

NỘI DUNG KHOÁ HỌC

GIAI ĐOẠN 1 - NỀN TẢNG: Xây dựng nội lực, gốc rễ về yêu thương & giá trị bản thân, của sự không đủ

giai đoạn 1, các bạn sẽ được hiểu ngọn nguồn Giá Trị Bản Thân quan trọng như thế nào đối với cuộc sống của bạn, từ đó bạn có được sự tự tin và thay đổi nhận thức về bản thân mình, gỡ bỏ tắc nghẽn “Tôi không đủ” đã ngấm vào từng tế bào của mỗi người sau hàng chục năm chịu tổn thương từ các thế hệ trước, để bạn có thể yêu thương chính mình như bạn là.

GIAI ĐOẠN 2 - HEART HEALING - Chữa lành sâu Tổn thương cha, tổn thương mẹ, đứa trẻ bên trong, bóng tối, phiên bản phụ thuộc

Chỉ khi bạn thực sự chữa lành những tổn thương từ cha mẹ thì bạn mới có thể sống với con người thật của mình một cách trọn vẹn, và khi đó bạn sẽ đi qua quá trình như “kén hoá bướm”, hoàn toàn thay đổi. 

Khi đó bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, hạnh phúc, biết mình hiểu người, bắt đầu thu hút sự trù phú, tích cựcmay mắn đến với cuộc sống của mình. 

GIAI ĐOẠN 3 - High Value Feminine - Tính Nam & Tính Nữ
Tính Nữ giá trị cao - Các quy tắc Nữ Thần

Bạn sẽ được học các đặc tính cao cấp nhất của Tính Nữ và làm thế nào để nữ tính một cách tự nhiên phi nỗ lực theo cách của riêng bạn, sau khi được khai thông dòng chảy.

Tính Nữ chỉ có thể hiện diện khi bạn đã cảm thấy bên trong mình an toàn và đủ đầy, khi bạn cảm thấy mình có thể là mình và ở HVF sẽ giúp bạn có được điều đó,
từng bước một, chậm mà chắc.

GIAI ĐOẠN 4 - Application
Ứng dụng Tính Nữ

Đã đến lúc bạn sẵn sàng để toả rạng và bung nở những gì mình có sau khoảng thời gian “chữa lành” và “học tập”, bạn sẽ được học cách giao tiếp Tính Nữ tinh tế để người khác không thể nào quên, cách đón nhận như một Nữ Thần, chuyển động như nước … Bạn sẽ học được mọi thứ bạn cần để trở thành một người Phụ Nữ Tính Nữ Giá Trị Cao, tự tin, hạnh phúc và sống trọn vẹn với tất cả tiềm năng của mình và vẫn tràn đầy tình yêu thương nhân ái.

GIAI ĐOẠN 5 - Divine Feminine
Tính Nữ Thiêng Liêng

Giai đoạn cuối, HVF sẽ đưa bạn đến với “Cội Nguồn Tính Nữ”, cho bạn chạm đến tình yêu thiêng liêngrộng lớn của Vũ Trụ, bạn sẽ có được niềm tin vững chắc rằng bạn luôn được yêu thương và bảo vệ.

Đây sẽ là bến bờ bình an của mọi người nữ để có được sự vững chãi nội tâm, để bạn sẵn sàng sống cuộc đời trọn vẹn cho chính mình, như mình là.

Khi một người phụ nữ kết nối sâu sắc với Tính Nữ Thiêng Liêng của mình, cô ấy đồng thời kết nối với Trí Tuệ Trực Giác, hay Trái Tim một cách sâu sắc và mãnh liệt, từ đó thu hút tình yêu, sự thịnh vượng và đủ đầy. Và đây cũng là nguyên tắc bất di bất dịch xuyên suốt khóa học.

Nói chính xác hơn, đây là khóa học giúp bạn mở chìa khóa
để kết nối với trái tim mình, từ đó khơi dậy được sức mạnh
bên trong để thu hút mọi thứ mà bạn xứng đáng.

CHƯƠNG TRÌNH HVF 6 THÁNG

Bên cạnh khoá HVF, các bạn còn được tặng kèm các phần quà tuyệt vời khác cho hành trình phát triển nội tâm được trọn vẹn và toàn diện.
HVF 24 5
Giá trị thực của khoá học 140.400.000 VND

Vì sao Coaching 1:1 quan trọng?

Để thực sự chuyển hoá, không thể không có Coaching – Khai vấn 1:1, coaching sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đang gặp phải nhanh nhất và hiệu quả nhất với câu trả lời từ trái tim của bạn, người Coach sẽ hiện diện cho bạn để bạn kết nối với phiên bản thông thái bên trong, với trái tim thuần khiết của bạn để đưa ra đáp án thật sự phù hợp nhất cho chính bạn.

HVF 24 6

Sự quan trọng của cộng đồng Tính Nữ HVF

Một cộng đồng tràn đầy tình chị em “sisterhood” thật sự, bạn sẽ luôn được hỗ trợ từ Coach & Mentor và cả những bạn học của mình. Đây là một điều vô giá với bất kỳ ai. Ngay cả sau khi khoá học kết thúc, điều quý giá bạn có được mãi mãinhững người bạn tâm giao, sẵn sàng lắng ngheở bên bạn khi bạn cần nhất.

HVF 24 7

Người hướng dẫn: Coach Thục Linh

 • Thục Linhchuyên gia khai vấn được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn Thế giới ICF, đào tạo bởi MMS Worldwide Institute Tiến sĩ Cherie Carter-Scott, người được gọi là Mẹ của Ngành Khai Vấn (Mother of Coaching)
 • Từ năm 2012 khi cô biết đến thiền sư Thích Nhất Hạnh và những chuyên gia Coach tại MindValley. Cô đã sớm hình thành mong muốn đi theo con đường để hiểu mình và hiểu người. Trong cuộc sống, cô là một giáo viên Yoga được chứng nhận của Yoga Alliance, giảng dạy theo trường phái cổ điển Sivananda.
 • Năm 2018, cô gặp tiến sĩ Cherie Carter-Scott tại Việt Nam và theo đuổi lĩnh vực khai vấn nguyên thủy (Pure Coaching), cô biết đây chính là nấc thang mới cho mình.
HVF 24 8

Phương thức diễn ra

 • Dành ít nhất 2h mỗi tuần học lý thuyết
 • Group Coaching hàng tuần trong 6 tháng
 • Nhật Ký Trái Tim
 • 3 phiên Coaching 1:1
 • Group Facebook Cộng đồng HVF vĩnh viễn
 • Hỗ trợ từ Mentor/Coach trong 6 tháng

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG THAM GIA
HVF?

CÁC CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Khóa học HVF trong 2 năm qua đã nhận được sự hài lòng 100% từ các học viên. Bạn chắc chắn sẽ có chuyển hoá tuỳ theo mức độ đầu tư thời gian và thực tập của bạn, chỉ cần bạn nghiêm túc cam kết học và thực hành như Coach & Mentor hướng dẫn, bạn sẽ có kết quả riêng cho hành trình của mình. Chữa lành là một hành trình phát triển bản thân lâu dài bạn nhé.

HVF không phải là khoá học về hẹn hò, tuy nhiên khi bạn chữa lành và sống trong Tính Nữ lành mạnh, bạn sẽ thu hút được Tính Nam lành mạnh đến cuộc sống của mình, bạn sẽ được học về ranh giới cá nhân để biết cách bảo vệ bản thân và trở thành cô gái có giá trị cao.

Rất tiếc, chúng tôi không có chính sách hoàn tiền cho khoá học này. Vì vậy, để biết rằng khoá học có thực sự phù hợp với bạn không để đầu tư một cách nghiêm túc, bạn hãy đọc kỹ thông tin khoá học, và nếu vẫn cần thêm thông tin, bạn hoàn toàn có thể đặt lịch tư vấn 1:1 với team HVF.

Cảm nhận từ học viên HVF 2022-2023

HVF 24 9
HVF 24 10
HVF 24 11
HVF 24 12
HVF 24 13
HVF 24 14
HVF 24 15
HVF 24 16
HVF 24 17
HVF 24 18
HVF 24 19
HVF 24 20

LIÊN HỆ TƯ VẤN QUA

Zalo Hotline: 0966 880 850
Website: www.purecoaching.vn
Email: contact@purecoaching.vn
Facebook: High Value Feminine

0966880850
Liên Hệ