Nâng cao Năng lực Lãnh đạo với Coaching (Khai vấn)

CHÀO BẠN, NHỮNG NGÔI SAO ĐANG LÊN!

Đã đến lúc bạn sẵn sàng đón nhận một phương thức lãnh đạo tiến bộ nhất thông qua trải nghiệm – Khai Vấn (coaching)! (Tại sao các doanh nghiệp hàng đầu tích cực đưa Coaching vào phát triển nhân lực)

Bạn là một lãnh đạo, giám đốc, quản lý bộ phận, một trưởng team hay dẫn đầu một start-up, Coaching hoàn toàn phù hợp với bạn. Coaching là gì? 

  • Coaching – bởi vì bạn hiểu rằng – mình mới là người làm chủ cuộc đời của mình, chỉ có mình mới biết điều gì là phù hợp nhất với mình.
  • Coaching – bởi vì bạn cũng thấy ở chính bản thân – Kiểm soát chưa bao giờ là câu trả lời cho thành công của bạn, mà chính là khả năng tạo ảnh hưởng.

Bạn cũng muốn áp dụng điều đó cho “đoàn tùy tùng” của mình: Đội ngũ của bạn, công ty của bạn hay cả gia đình bạn. Bạn không muốn thành người phải áp đặt mà luôn khởi hứng cho người khác và trở thành người có tầm ảnh hưởng.

Coaching sẽ tối ưu hóa thời gian cho bạn, bởi vì những giải pháp bạn tìm ra sẽ luôn đến từ chính bản thân bạn, những giải pháp đó được cá nhân hóa, khai thác thế mạnh cũng như sở thích hành xử phù hợp với bạn, chứ không phải “lượm” từ ai khác.

Bạn rất tài năng tuy nhiên việc phải “tung hứng” rất nhiều vai trò khác nhau và với yêu cầu ngày càng lớn, nên hoàn toàn dễ hiểu nếu chúng ta cảm thấy căng thẳng lúc này lúc kia và có những vấn đề còn mắc kẹt. Bạn vừa là: quản lý, lãnh đạo, một đồng nghiệp, một người chồng/vợ, một người cha/mẹ…

Workshop Coaching Vietnam

Nếu bạn có những câu hỏi:
1. Làm thế nào để cân bằng giữa cuộc sống và công việc?
2. Tôi đã lên được vị trí quản lý, tại sao tôi không thấy hạnh phúc mà rất căng thẳng?
3. Tôi đã lên vị trí quản lý một vài năm, nhưng chưa hoàn toàn cảm thấy trọn vẹn. Bây giờ tôi nên tiếp tục nỗ lực để thăng tiến hơn hay là tìm một hướng đi riêng?
4. Làm thế nào để tôi quản lý những mối quan hệ trong công việc?
5. Tôi cảm thấy khó khăn khi chuyển tải những ý tưởng của mình đến với sếp hay phòng ban khác? Làm thế nào?
6. Làm thế nào để tôi có thể truyền cảm hứng cho toàn bộ đội ngũ của mình hướng tới một mục tiêu chung?
7. Phong cách quản lý của tôi như thế nào?
8. Làm thế nào để cân bằng ưu tiên cá nhân đồng thời đảm bảo hoàn thành những vai trò khác?
9. Đâu là những lĩnh vực tôi cần quan tâm hoàn thiện để tiến đến một nấc thang mới. 

Nếu bạn có những câu hỏi này hoặc những điều tương tự, đã đến lúc ngồi xuống và có những sự khám phá sâu sắc. Một Coach (Chuyên gia Khai vấn) có thể thúc đẩy quá trình này nhanh vượt trội, nhờ kỹ năng Coaching (khai vấn) chuyên nghiệp của họ.

Nếu bạn là một ngôi sao đang lên, với rất nhiều ước mơ và vai trò cần đảm nhiệm

Đăng ký một phiên tìm hiểu khai vấn miễn phí

Thật dễ dàng để hạnh phúc khi sống một cuộc đời đơn giản. Thế nhưng bạn lại muốn sống một cuộc đời rộn rã hơn, trọn vẹn hơn – bạn có rất nhiều ước mơ muốn thực hiện, cái danh sách “bucket list” (những việc phải làm trước khi chết) dài vô tận, có rất nhiều tài năng cần được tối ưu và thể hiện, hơn nữa bạn muốn hoàn thành những thứ đó trong khoảng thời gian mình muốn nữa 😀. Bên cạnh đó, bạn có những vấn đề gia đình nội ngoại hai bên, vài đứa con cần dạy dỗ, một công việc lương cao nhưng đầy thử thách và áp lực, chưa kể chằng chịt những mối quan hệ cần được quan tâm và chăm sóc… 

Nên chẳng thể trách bạn có những lúc chìm trong căng thẳng và rối tung của sự phức tạp. Thật dễ hiểu khi bạn cần một người để sẻ chia, một “người điều phối” chuyên nghiệp giúp bạn sắp xếp tất cả những suy nghĩ chồng chất bên trong, để có thể nhìn mọi thứ rõ ràng hơn, sắp xếp lại ưu tiên và lấy lại được tập trung. 

Bạn rất tài năng, bạn đầy đủ năng lực – chỉ là bạn hơi nhiều ước mơ hơn người khác, bạn có nhiều tài năng muốn được sử dụng, bạn muốn sống cuộc đời đầy hào hứng và bạn muốn mọi thứ diễn ra trong thời gian mình muốn. Công việc của Life Coach, là thuần tuý đặt những câu hỏi, giúp bạn phản chiếu chính mình, kết nối với suy nghĩ sâu nhất và cao nhất của chính mình, kết nối với trái tim để biết đó là câu trả lời trọn vẹn nhất. Coaching (Khai vấn) là một công cụ rất cần thiết cho đời sống phức tạp hiện đại hoặc cho những ai muốn có cuộc sống đầy sôi động với nhiều ước mơ như thế. 

Event Coaching Vietnam
Days
Hours
Minutes
Seconds
Picture Of Coach Thuc Linh

Coach Thuc Linh

Chuyên gia Khai vấn
Pure Coaching Center Việt Nam

Facebook
Twitter
Tumblr
LinkedIn
0966880850
Liên Hệ