Cung hoàng đạo mặt trăng bọ cạp

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

Nữ Cung Mặt Trăng Bọ Cạp

Sinh ra với cung Mặt trăng Bọ Cạp, bạn là người nhạy cảm và trung thành và có nhu cầu tình cảm mãnh liệt. Bọ Cạp là một cung Nước, liên quan đến các khía cạnh tình cảm, tâm lý và tinh thần của cuộc sống. Bạn có khả năng tạo ấn tượng là người nhạy cảm, mạnh mẽ và có khả năng chuyển hóa sâu sắc. Bạn có cảm xúc mãnh liệt, quyết tâm và khả năng tập trung cao độ. Bạn biết những gì bạn muốn và bạn biết làm thế nào để có được nó. Bạn cực kỳ nhạy bén về mặt cảm xúc và gọi tên cảm xúc chính xác như việc lựa từng hạt đậu. Bạn có thể mất một thời gian để hoàn toàn tin tưởng người khác, nhưng một khi họ đã chứng minh được giá trị của mình, thì bạn là bạn của họ suốt đời và bạn sẽ bảo vệ họ hết mình. Bạn rất hấp dẫn đối với người khác. Bạn kết nối sâu sắc với tất cả những người bạn gặp theo chiều sâu tâm thức và kết quả là nhiều người bị bạn thu hút. – Catherin Best

Cung Mặt trăng của bạn mô tả năng lượng bản năng hoặc cảm xúc, phản ứng bẩm sinh của bạn và những điều bạn cần để cảm thấy thoải mái hoặc an toàn. Nó có thể tiết lộ bản chất cảm xúc, di truyền và trực giác của bạn. 

Trong khi cung Mặt trời của bạn mô tả những phẩm chất mà bạn đang học hỏi để phát triển và trở thành, thì cung Mặt trăng của bạn mô tả con người bạn hiện tại đang là.

Bọ Cạp cũng là một cung Cố định, cho thấy rằng khi bạn gắn kết cảm xúc của mình với điều gì đó mà bạn mong muốn – đó là bạn bè/người yêu hoặc một kết quả được dự đoán trước – bạn sẽ kiên định, bền bỉ và không muốn buông tay.

Đối với bạn, cảm giác hạnh phúc về mặt cảm xúc đến từ việc có những mối quan hệ gần gũi và trung thực với những người khác, điều này cho phép bạn khám phá chiều sâu của cuộc sống. Tùy thuộc vào những ảnh hưởng khác trong biểu đồ của bạn, bạn cũng có khả năng là một người đam mê với khả năng thực sự để kết nối ở mức độ cảm xúc. Bạn sẽ tìm kiếm sự thân mật trong các mối quan hệ của mình và đòi hỏi sự trung thành để đổi lại.

Cảm xúc mạnh mẽ

Sự nhạy cảm và sâu sắc trong bản chất của bạn có nghĩa là bạn có khả năng có những phản ứng dữ dội trước những kích thích về mặt cảm xúc. Bọ Cạp không phải là một nơi dễ dàng cho Mặt trăng. 

Trong giai đoạn đầu đời, bạn có thể thấy mình dao động giữa các thái cực, giống như bạn đang đi tàu lượn siêu tốc với những đỉnh cao và đáy cảm xúc. Bạn cảm nhận sâu sắc mọi khía cạnh của cuộc sống. 

Phát triển nội tâm

Cùng với thời gian, và khi khả năng tự nhận thức lớn hơn phát triển, bạn sẽ học cách hiểu được chiều sâu cảm xúc của mình bằng cách dành thời gian để xem xét nội tâm. Bạn có thể có được cái nhìn sâu sắc về bản thân và những người khác bằng cách phát triển sự nhạy cảm thực sự đối với sự phức tạp của các nhu cầu cảm xúc. Khi bạn hiểu được chiều sâu bản chất của chính mình, bạn cũng học cách nhận ra những động lực thực sự ở những người khác.

Bọ Cạp cũng là một dấu hiệu của sự riêng tư. Bạn gần như giữ mọi thứ cho riêng mình thay vì cho mọi người biết chính xác những gì bạn đang trải qua, bạn học cách giữ cảm xúc thật của mình cho riêng mình. Ngay cả những người ở gần bạn nhất cũng khó có thể nắm hết về chiều sâu của những cơn bão cảm xúc đang bủa vây bạn, và sự nhẹ nhõm có được khi ánh sáng trong sáng của sự hiểu biết cuối cùng cũng chiếu rọi.

Bạn khai thác tiềm năng hiểu biết sâu sắc về cảm xúc và sự kết nối, bạn dành nhiều thời gian “đi vào bên trong”.

Luôn đứng trong Sự Thật

Bạn cảm thấy mãnh liệt, tốt hơn hoặc tồi tệ hơn. Điều này đôi khi có thể khiến bạn trông có vẻ dễ bị tổn thương, nhưng trên thực tế, bạn có khả năng sở hữu sức mạnh to lớn. Bản chất cảm xúc của bạn kết hợp sự nhạy cảm với nhận thức bản năng rằng sự trưởng thành thực sự chỉ xảy ra thông qua các giai đoạn đau đớn và biến đổi. Không xa lạ gì với sự thật này, bạn có thể thích nhìn mọi thứ theo đúng bản chất của chúng – cả ở bản thân bạn và người khác. Bạn có thể có khả năng phát triển cao để cảm nhận những dòng chảy cảm xúc xung quanh mình và thích đối mặt với sự thật như nó là bằng bất cứ giá nào.

Cung hoàng đạo mặt trăng bọ cạp

Bạn có sở trường xác định chính xác những gì bạn và những người khác thực sự muốn hoặc cần trong một tình huống – có thể là đối đầu – nhưng luôn đưa sự thật ra ánh sáng. Thông qua việc đương đầu với mọi thứ theo đúng bản chất của chúng, bạn mang ánh sáng này vào cuộc sống của chính mình và của những người khác. Bằng cách tham gia và giải quyết các cuộc khủng hoảng cảm xúc, bạn tạo ra sự tự do lớn hơn về cảm xúc hoặc tinh thần cho bản thân và những người khác

Nhà Tâm Lý học Tự Nhiên

Đối với bạn, sự trao đổi năng lượng cảm xúc làm cho cuộc sống trở nên đáng giá. Nhu cầu được gần gũi và kết nối với người khác có thể là chủ đề thường xuyên trong cuộc sống của bạn. Thông qua việc chia sẻ các nguồn cảm xúc quan trọng của mình, bạn khám phá ra sự thật về bản thân. Đồng thời, bạn phơi bày bản thân với những cấp độ sâu hơn của sức mạnh và sự tổn thương. Quá trình bộc lộ bản thân này là điều bạn cần, và cuối cùng dẫn bạn đến một hình thức biến đổi nội tâm chỉ có thể xảy ra thông qua sự tin tưởng và thân mật lẫn nhau. Mục tiêu của những người sinh ra với Mặt trăng Bọ Cạp là phát triển mức độ gần gũi sâu sắc hơn trong cuộc sống. Thông qua các mối quan hệ, bạn hiểu thế giới xung quanh và vị trí của bạn trong đó. Bằng cách kết nối và chia sẻ với những người khác, sự bình an nội tâm được tìm thấy.

cung mặt trăng bọ cạp

 

Theo đó, vị trí của mặt trăng này là tuyệt vời cho bất cứ điều gì đòi hỏi sự hiểu biết về động cơ của người khác. Là một nhà tâm lý học tự nhiên, bạn sẽ rất giỏi trong việc cảm nhận những gì người khác thực sự cần. Bạn có thể làm tốt bất kỳ lĩnh vực nào liên quan đến việc ‘đọc’ người khác. Bạn làm điều này rõ ràng như thế nào sẽ liên quan nhiều đến những gì bạn chuẩn bị đối mặt trong chính mình. Bằng cách khám phá những chiếc tủ tối của riêng bạn, bạn học cách cảm nhận những gì người khác giữ trong tủ của họ. Vị trí này đòi hỏi sự trung thực về cảm xúc; một sự chuẩn bị tất cả hoặc không có gì để sống từ một vị trí của quyền lực và sự thật. Món quà tuyệt vời nhất của bạn là khả năng mang lại ánh sáng cho cuộc sống của chính bạn và của những người khác bằng cách nhìn nhận mọi thứ theo đúng bản chất của chúng. Bạn giúp người khác chuyển hóa những gì cần cứu chuộc thông qua việc chấp nhận con người họ. 

Sứ giả mang đến sự chuyển hóa

Ở cấp độ cao nhất, Mặt trăng trong cung Bọ Cạp mang đến cho bạn khả năng biến đổi cuộc sống của chính mình và của những người khác. Bạn có thể hành động như một tác nhân thay đổi, trở thành chất xúc tác cho sự phát triển và nâng cao nhận thức. Bạn có thể giúp người khác thay đổi các giá trị tâm lý của họ . Sức mạnh tiềm năng chứa đựng ở đây là rất lớn. Bạn có cơ hội để trở thành một lực lượng tốt.

Coi trọng quyền riêng tư của chính bạn và của người khác, bạn có thể được tin tưởng để giữ sự tự tin và có một loại hiểu biết hiếm có được sinh ra từ việc đơn giản chấp nhận mọi thứ theo đúng bản chất của chúng. Bạn có thể là người mà người khác tìm đến với những bí mật sâu kín nhất và nỗi đau thầm kín nhất của họ. Khi bạn để họ chia sẻ câu chuyện của mình, bạn sẽ giúp họ chữa lành nỗi đau. Khi bạn nói chuyện với họ một cách trung thực nhưng bạn cảm thấy điều đó đang xảy ra, bạn có thể giúp họ tìm ra con đường chuyển hóa.

Với nhận thức của bạn về chiều sâu của bản chất con người và sự đồng cảm với người khác, bạn có thể làm chứng, đưa ra lời khuyên và giúp người khác đổi mới chính họ.

Cuối cùng, Cung Mặt trăng Bọ Cạp cũng thường mang đến những món quà tâm linh và trực giác phát triển cao. Bạn có thể thấy mình bị lôi cuốn để khám phá những bí ẩn của cuộc sống, muốn biết thêm về phép thuật, thuật giả kim hoặc bất cứ điều gì huyền bí. Hoặc bạn có thể có bản năng rất mạnh mẽ và thu thập thông tin về những vấn đề bị che giấu khỏi người khác theo những cách rất tinh vi. Vì cung này liên quan đến sự chuyển hóa năng lượng, bạn sẽ bị thu hút bởi bất cứ thứ gì liên quan đến việc thay đổi hình thái.

Tham khảo thêm các Cung Mặt Trăng khác: 

 12 Cung mặt trăng

Cách tính cung mặt trăng: https://catherinebest.com/pages/moon-sign-calculator 

Tham khảo từ Starslikeyou 

Xem thêm Mô tả tính cách ENFJ 

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *