Conscious Living. Sống tỉnh thức với nội tâm mạnh mẽ 1
Bạn và duy nhất bạn chính là người mãi mãi sẽ đi cùng với bạn vượt qua tất cả những cam go, thử thách của cuộc đời. Dù bạn có bất kỳ ai là người đồng hành, gia đình, người yêu hay con cái… thì không một ai có thể sống thay cho bạn, thực sự đối diện mọi vấn đề cho bạn, đưa ra mọi quyết định cho bạn, họ có thể ở bên nhưng cuộc sống vẫn là của bạn và bạn là người chịu trách nhiệm cuối cùng cho mọi thứ đến và đi.

Vậy làm thế nào để có một nội tâm mạnh mẽ để đi qua những sóng gió?

Làm thế nào để luôn trở về chính mình là nơi an toàn nhất, ấm áp nhất? Hãy bắt đầu hành trình xây dựng nội tâm mạnh mẽ ngay tại giây phút này, càng sớm càng tốt – ngay cả khi bạn đang có cuộc sống bình an và lặng gió nhất, thì càng là lúc rất tốt để giúp cho cuộc sống ngày càng tốt hơn, mát lành hơn, tốt đẹp hơn.
 

“Thay vì luôn băn khoăn về việc chọn nơi nào để nghỉ dưỡng tiếp theo, tốt hơn bạn hãy thiết lập một cuộc sống mà không cần phải trốn chạy khỏi nó” (Seth Godin).

Đối diện cuộc sống hiện tại của mình ngày mỗi ngày, biến nó thành trung tâm nguồn vui của mình nhất thiết phải đến từ chính chất lượng đời sống nội tâm của bạn.
 
Nếu bạn là người luôn muốn phản chiếu thường xuyên để bản thân ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, thấy mình trưởng thành mỗi ngày. Nếu bạn là người muốn sống hạnh phúc và sâu sắc ngay trong cuộc sống hiện tại thì khóa học Online Conscious Living. Sống tỉnh thức với Nội tâm Mạnh mẽ sẽ mang đến cho bạn phương thức để đối diện với nội tâm từng ngày.
 
Mình đã có 10 năm phát triển bản thân, đam mê vô cùng tận với việc khám phá và hiểu chính mình, tiếp cận và học những khóa học những Coach hàng đầu thế giới như Vishen Lakhiani, Jay Shetty, Robin Sharma, Mother of Coaching Cherie Carter-Scott… thực hành thiền phương pháp Vipassana, thực tập Mindfulness của Làng Mai, thực hành thiền các khóa học của một trong những nhân vật tâm linh thế giới như Deepak Chopra, Sadguru…. Điều này chỉ muốn nói lên rằng đây là những thực hành được chính những con người hàng đầu thế giới, chia sẻ, áp dụng mỗi ngày.
 
Khám phá và tìm hiểu bản thân mình chính là hành trình đẹp đẽ nhất mà bạn nhất định dành thời gian. Hãy biến bản thân bạn thành một báu vật, mà chính bản thân bạn trân trọng hơn ai hết. Bạn là một phiên bản giới hạn mà chỉ có bạn có được.
Conscious Living. Sống tỉnh thức với nội tâm mạnh mẽ 2

 

                       Khóa học 

Sống tỉnh thức với nội tâm mạnh mẽ

 
 Tuần 1: Journal (Ghi nhật ký)

Học cách kết nối với bản thân thông qua hoạt động viết nhật ký sao cho hiệu quả, mang lại thành công và thiết lập cuộc sống trước khi nó diễn ra.

 
Tuần 2: Meditation (Thiền định)
Chia sẻ những bước tập thiền cho những người mới bắt đầu.

Cách vượt qua những thối chí để duy trì những thói quen tích cực cho cuộc sống.

 
Tuần 3: TĨNH – ĐỘNG (BEING – DOING) – LAW OF MANIFESTATION (LUẬT BIỂU HIỆN)

Sống và thực hành một lối sống tốt nhất trong việc hoàn thành những mục tiêu của mình, để hạnh phúc và thành công luôn song hành, để hạnh phúc là chất xúc tác tuyệt vời nhất tạo ra động lực cho thành công bạn tới.

Tuần 4: Conscious Living (sống tỉnh thức)
Sống tỉnh thức. Liệu mọi thứ diễn ra với mình hay mình là người tạo ra nó? Làm thế nào để tạo ra nó? Chỉ có thực sự kết nối với tâm linh của mình bạn mới có thể có một sự bình an vững vàng trong nội tâm chính mình. Học cách “dọn dẹp nội tâm” bằng những bước thực hành của các Coach thực hành cho đời sống của họ.
Cách thức tiến hành:
  • Đây là self-study online course (khóa online tự học), bạn sẽ nhận được video của 04 tuần/04 modules này và sở hữu mãi mãi. Bạn hãy sắp xếp thời gian để buổi học của mình được diễn ra tập trung và trọn vẹn. 
  • Mọi lý thuyết chỉ có ý nghĩa khi bạn thực hành, do vậy bạn hãy cam kết với thực hành của mình. Nếu bạn có thể tìm cho mình một đối tác trách nhiệm (accountable partner) hoặc người Coach đồng hành của mình thì hành trình của  bạn sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. 
  • Khóa học vẫn liên tục được nâng cấp, bạn được hưởng trọn miễn phí – tới nay đã có 6 modules gồm: Sức mạnh của sự Tha Thứ và 21 ngày yêu thương bản thân. 
  • Bạn sẽ được tặng kèm khóa học nếu đăng ký gói Coaching Cá Nhân, hãy nhấn vào mục Liên hệ để đăng ký. 
Conscious Living. Sống tỉnh thức với nội tâm mạnh mẽ 3

ĐÂY SẼ LÀ MÓN QUÀ BẠN DÀNH CHO CHÍNH MÌNH.