CHƯƠNG TRÌNH: NHÓM ĐỒNG HÀNH TRÍ TUỆ

bạn sẽ nhận được gì?

CHỦ ĐỀ THÁNG

SỨC MẠNH CỦA SỰ HIỆN DIỆN

Sức mạnh của hiện tại/ Trí tuệ trong sự hiện diện. Cực kỳ quan trọng cho Coach/Mentor hoặc nếu bạn muốn có những cuộc nói chuyện hiệu quả hơn hàng ngày..

MỌI THỨ ĐỀU LÀ NĂNG LƯỢNG

Câu trả lời nào cũng không rốt ráo nếu bạn không thể giải thích mọi thứ đến mặt năng lượng, và quyết định được “đổ năng lượng vào đâu”. Năng lượng của bạn chính là NGÂN LƯỢNG.

CHUYỂN HÓA KÉN HÓA BƯỚM

 Bạn sẽ nắm được quy trình “kén hóa bướm” hay “phượng hoàng sinh ra từ đống tro tàn của chính mình” để hỗ trợ chính mình và hỗ trợ được người khác. 

GROUP COACHING
Học bao nhiêu cũng không đủ, nếu không nhìn vào bên trong

 Đây chính là mục đích của Coaching. Khi bạn biết bạn có câu trả lời, bạn biết sự chuyển hóa chỉ đến từ bên trong chính bạn, chỉ có bạn mới chữa lành được chính mình… thì có nghĩa là bạn đã cần COACHING. Coaching sẽ giúp cho bạn tự mổ xẻ chính mình, tự làm việc với chính mình, chứ không phải là đi học tập hay nghe lời khuyên của ai khác.

Coach's Top Secrets
Những bí quyết “trong nghề” chỉ dành riêng cho MM, để duy trì trường năng lượng cao; cách Coach có những performance hiệu quả trong cuộc sống và hỗ trợ cho khách hàng của họ đạt hiệu quả. Top Secrets sẽ được chia sẻ dưới dạng tin nhắn tới điện thoại của bạn. Chúng ta sẽ có 1 nhóm chat, nơi đó bạn cũng sẽ chia những điều bạn biết, không dễ mấy ai hiểu, chỉ dành cho mind-alike. 
 
Không thể có một buổi trình diễn cao cấp, với một sự chăm sóc bản thân tồi tàn”. Vậy Coach chăm sóc bản thân như thế nào để họ duy trì năng lượng và sự sáng rõ của họ?
 
Hãy mang tới Mastermind Group những điều tuyệt vời nhất của bạn. Hãy thể hiện phiên bản thông thái nhất của mình. 
tìm hiểu về coach thục linh TÌM HIỂU VỀ MỨC PHÍ