pure_coaching_training

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

7 CÁCH GIÚP NHÂN VIÊN ĐẠT ĐƯỢC TIỀM NĂNG ĐẦY ĐỦ CỦA HỌ

Trước khi bạn là một nhà lãnh đạo, thành công là tất cả về phát triển bản thân bạn. Khi bạn trở thành một nhà lãnh đạo, thành công của bạn là nhờ vào sự phát triển của những người khác” 

– Jack Welch, cựu CEO của General Electric

Bạn đã làm việc chăm chỉ để đạt đến đỉnh cao – ngồi trong các khóa đào tạo, nâng cao trình độ học vấn của bạn và đưa vào những giờ làm việc cần thiết. Bây giờ bạn là một nhà lãnh đạo, nhưng điều đó không chỉ đơn giản liên quan đến việc ủy ​​thác và chủ trì các cuộc họp. Bây giờ bạn có trách nhiệm phát triển những nhà lãnh đạo có tiềm năng mạnh mẽ dưới bạn. Tùy thuộc vào bạn để giúp họ phát triển.

Trong khi mỗi nhân viên phải MUỐN thành công, có rất nhiều nhà lãnh đạo mạnh mẽ có thể làm để khuyến khích tăng trưởng. Phê bình mang tính xây dựng là một phần của công việc, nhưng thành công còn đòi hỏi nhiều hơn thế. 
Pure_Coaching_Training

1. Công nhận tiềm năng. 

Bước đầu tiên trong các nhà lãnh đạo đang phát triển là nhận ra tiềm năng của họ. Theo dõi công việc của nhân viên của bạn chặt chẽ, và khen ngợi và khuyến khích cho công việc được thực hiện tốt. Là một nhà lãnh đạo, ý kiến ​​của bạn mang nhiều trọng lượng, và sự khích lệ có thể chính xác là những gì nhân viên cần để nhận ra tiềm năng của chính mình. Thúc đẩy họ phát triển.

2. Xây dựng đội ngũ mạnh.

Nhân viên làm tốt hơn khi họ có thể làm việc cùng nhau và học hỏi lẫn nhau. Đảm bảo tạo các đội mạnh, nơi điểm mạnh của mọi người có thể tỏa sáng và điểm yếu có thể được cải thiện. Khi được kết hợp trong các nhóm vững chắc, hỗ trợ, nhân viên của bạn sẽ có thể học hỏi, phát triển và tạo ra công việc tốt nhất của họ.

3. Duy trì chính sách mở cửa.

Nhân viên có câu hỏi và ý tưởng hàng ngày. Đừng bắt họ lưu trữ chúng cho một cuộc họp hàng tuần hoặc hàng tháng. Giữ cho cánh cửa của bạn mở và khuyến khích cuộc trò chuyện thường xuyên. Khi họ cảm thấy thoải mái với các nhà lãnh đạo, nhân viên có thể sẵn sàng suy nghĩ bên ngoài và bước lên với những ý tưởng mới của họ. Cánh cửa mở của bạn sẽ khuyến khích phản hồi và tìm kiếm lời khuyên, điều này sẽ cho bạn cơ hội để ca ngợi và chỉ đạo công việc của họ. Có thể tiếp cận với lãnh đạo đem lại lợi ích hai chiều. 

Xem thêm: Coaching tại công sở thực hiện như thế nào? 

4. Đẩy họ ra khỏi vùng thoải mái của họ.

Thành công và buông bỏ mọi thứ ngay lập tức. Sau đó, đưa cho họ những nhiệm vụ mới đầy thách thức. Mọi người không trở nên tuyệt vời khi làm việc ở hiện trạng mỗi ngày. Thách thức họ để giúp họ phát triển.
Pure Coaching

5. Sử dụng thất bại như một cơ hội học tập.

Thay vì chỉ tập trung vào những tiêu cực của thất bại, hãy sử dụng chúng như một cơ hội học tập. Đi qua nơi mọi thứ đã đi sai. Nói về những gì có thể đã được xử lý khác nhau, và động não cho tương lai.

Xem thêm: Xây dựng văn hóa doanh nghiệp thời đại 4.0

6. Cung cấp đào tạo tại chỗ.

Một cách để đảm bảo nhân viên của bạn tiếp tục học hỏi và phát triển là đào tạo tại chỗ. Đào tạo có thể bao gồm bữa trưa đơn giản và các bài học do bạn cung cấp, các buổi coaching một – một với Coach nội bộ hoặc bên ngoài, gửi đội ngũ đến các hội nghị hoặc các công ty tuyển dụng để đào tạo tại văn phòng của bạn. Và hãy chắc chắn để làm cho việc học có hiệu quả nhỏ giọt. Nếu nhân viên học được điều gì đó mới và hữu ích, hãy thiết lập thời gian để họ chia sẻ kiến ​​thức của họ với bạn và đồng nghiệp của họ. Bạn sẽ “trang bị” cho một nhà lãnh đạo theo nhiều cách hơn là một!

Xem thêm: Vì sao lãnh đạo nên thuê Coach bên ngoài cho doanh nghiệp của mình?

7. Khuyến khích cá nhân.

Đừng hy vọng tất cả mọi người phù hợp với ý tưởng của bạn về khuôn khổ. Các nhà lãnh đạo vĩ đại đến trong tất cả các hình dạng và kích cỡ và có những cách độc đáo để thành công. Hãy để nhân viên của bạn là chính họ và học cách lãnh đạo với phong cách của riêng họ.
Để biết thêm lời khuyên về việc giúp nhân viên của bạn đạt được tiềm năng lớn nhất của họ, hãy liên hệ với Pure Coaching VietnamChúng tôi cung cấp các hội thảo, đào tạo và các buổi xây dựng đội nhóm để giúp bạn tạo ra các nhóm tốt nhất của mình.

Xem thêm: 6 phong cách lãnh đạo của thế kỷ 21 

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966880850
Liên Hệ