1-1 Coaching

LÀM QUEN VỚI COACH

COACHING 1-1 1

Luôn luôn theo đuổi đam mê và để hạnh phúc dẫn lối là hai yếu tố quan trọng giúp tôi thường xuyên có được thành công trong công việc của mình. Giải vàng Chuyên gia Phân tích Truyền Thông Thế giới, Quản lý tại Công ty truyền thông Đa Quốc gia.

Thục Linh đặc biệt quan trọng hơn phát triển mục tiêu bên trong về tâm hồn và tinh thần – Cô là giáo viên Yoga cổ điển & Thiền định. Mô hình tính cách theo MBTI của cô là ENFJ (The CareGiver – Người cho đi sự quan tâm), theo đó Life Coach đã được ghi trong mô thức bản thân nhờ năng lực đặt mình trọn vẹn vào người khác để thấu hiểu và luôn mong muốn giúp đỡ người khác.
COACHING 1-1 2

Bạn đã sẵn sàng coaching? Liên hệ chúng tôi

Pure Coaching
mang đến kết quả

Tiêu chuẩn làm việc với tôi đó là: “TÔI MANG ĐẾN KẾT QUẢ“. Thực tiễn chứng minh đó là phong cách làm việc của tôi và mức độ thành công với khách hàng là gần như 100%. Mọi khách hàng đã làm việc với tôi đều có những bước chuyển mình vượt trội trong công việc cũng như cuộc sống hay bình an nội tâm.

Tiêu chí thứ hai trong phong cách làm việc của tôi đó là “LÀM GÌ LÀ LÀM HOÀN TẤT“. Nghĩa rằng là những sản phẩm tôi mang đến cho khách hàng, cho dù đó là một workshop miễn phí hay các khóa học Online, đó đều là kiến thức trọn vẹn – nó đã được học, nghiên cứu, ứng dụng, kiểm nghiệm đi kiểm nghiệm lại nhiều lần, thấy kết quả… nghĩa là khách hàng không cần tìm kiếm ở những nơi khác nữa cho kiến thức tương tự. Đây là do vị trí thường xuyên tạo ra SOP – qui trình làm việc chuẩn – tại các công ty đa quốc gia đã hình thành nên.

KHÓA HỌC ONLINE

3

KHÓA HỌC GROUP COACHING

Đánh giá
5/5

PERSONAL COACH

500 giờ

COACHING CÁ NHÂN

Đánh giá
5/5

SỐ KHÁCH HÀNG

200

KHÁCH HÀNG

Đánh giá
5/5

Pure Coaching đã giúp rất nhiều bạn
hạnh phúc và thành công hơn

LIÊN HỆ PURE COACHING