Khóa đào tạo Coach
Coach Mastermind Program (CMP)

Coaching thông qua
Cội Nguồn

 

Chương trình Coach Mastermind Partnership CMP được tạo ra để cung cấp một chương trình đào tạo Coach cao cấp, cung ứng những kỹ năng coaching căn bản song cốt yếu đồng thời những những luận giải đằng sau những kỹ năng đã được tổ chức quốc tế lựa chọn và chứng nhận hiệu quả này. 

Bên cạnh đó, bạn được chia sẻ những kinh nghiệm đã được chứng minh hiệu quả với hành trình coaching 5 năm với hơn 800 giờ coaching của Trainer Thục Linh, sử dụng thành thục phương pháp Pure Coaching – Coaching Nguyên Thủy, tin tưởng vào sức mạnh nội tại và câu trả lời đến từ bên trong. Cô đã mang đến sự thay đổi cho hàng trăm khách hàng, trong đó có có cuốn sách “làm việc thông qua cội nguồn vô hạn” (working through the Source) của khách hàng đã trở thành cuốn sách bán chạy hàng đầu Amazon. 

Đây cũng chính là nguyên lý cô dành trong coaching để “làm mà như không làm“. (Just Being)

Bạn nhận được gì ?

1. KỸ NĂNG COACHING VÀ NGUYÊN LÝ CHUYÊN SÂU

A. Bạn sẽ nắm được quy trình tạo ra sự chuyển hóa “kén hóa bướm”:
- Khả năng hiện diện/ trí tuệ của hiện tại - Khả năng lắng nghe, đặt câu hỏi - Kỹ năng tăng Nhận Thức Cá Nhân vượt bậc - Khả năng Coaching mà hoàn toàn being, nghĩa là làm mà như không làm gì cả. - Khả năng quan sát tổng quát để nhanh chóng nắm bắt người khác - Phát triển trực giác, tin tưởng sự dẫn đường nội tại...

B. Có rất nhiều khóa coach được tạo ra ào ạt, song liệu có bao nhiêu trong số người dạy thực sự sống và hành nghề như một người Coach thật sự? Làm thế nào để sống được với nghề Coach, hoạt động marketing thế nào bền vững?

Coach Mastermind Program 1

2. COACHING BOOTHCAMP

Thực tập chuyên sâu và trực tiếp

COACHING LÀ MỘT CHUYÊN MÔN, VỚI BỘ KỸ NĂNG CẦN THÀNH THỤC

Coaching là một chuyên môn cực kỳ tiên tiến trong việc phát triển con người. Người Coach hoàn toàn có khả năng hỗ trợ người khác, trong lĩnh vực mình không phải chuyên gia nhờ sắc bén trong các kỹ năng thuộc lĩnh vực Coaching và thấu hiểu nguyên lý đằng sau các kỹ năng này. Học viên sẽ tham gia buổi học Boothcamp (rèn luyện chuyện sâu) với việc sửa bài tập trực tiếp trên Coaching nhóm, coaching 1-1 cũng như được Tư vấn về các phiên coaching thực hành bên ngoài của mình.

3. COACH’S TOP SECRETS

"Không thể có một buổi trình diễn xuất sắc, với một sự chăm sóc bản thân tồi tàn"

BÍ QUYẾT RIÊNG CHO COACH MASTERMIND

Những bí quyết “trong nghề” chỉ dành riêng cho CMP, để duy trì trường năng lượng cao; cách Coach có những performance hiệu quả trong cuộc sống và hỗ trợ cho khách hàng của họ đạt hiệu quả. “Không thể có một buổi trình diễn cao cấp, với một sự chăm sóc bản thân tồi tàn”. Vậy Coach chăm sóc bản thân như thế nào để họ duy trì năng lượng và sự sáng rõ của họ?

CMP là một cộng đồng mà bạn có thể thể hiện vai sáng nhất, những tâm trí xuất sắc và vượt tầm của chính bạn mà đôi khi khó tìm thấy sự đồng điệu ở cuộc sống xung quanh.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Coach Mastermind ?
Liên hệ chúng tôi

Tìm hiểu về
Người hướng dẫn

Coach Mastermind Program 2Tiêu chuẩn làm việc với tôi đó là: “TÔI MANG ĐẾN KẾT QUẢ“. Thực tiễn chứng minh đó là phong cách làm việc của tôi và mức độ thành công với khách hàng là gần như 100%. Mọi khách hàng đã làm việc với tôi đều có những bước chuyển mình vượt trội trong công việc cũng như cuộc sống hay bình an nội tâm.

Tiêu chí thứ hai trong phong cách làm việc của tôi đó là “LÀM GÌ LÀ LÀM HOÀN TẤT“. Nghĩa rằng là những sản phẩm tôi mang đến cho khách hàng, cho dù đó là một workshop miễn phí hay các khóa học Online, đó đều là kiến thức trọn vẹn – nó đã được học, nghiên cứu, ứng dụng, kiểm nghiệm đi kiểm nghiệm lại nhiều lần, thấy kết quả… Các chia sẻ đều đã được thực hành và chứng minh hiệu quả.

Tìm hiểu thêm về Coach Thục Linh tại đây

KHÓA HỌC ONLINE

7

KHÓA HỌC GROUP COACHING

Đánh giá
5/5

PERSONAL COACH

800 giờ

COACHING CÁ NHÂN

Đánh giá
5/5

SỐ KHÁCH HÀNG

250

KHÁCH HÀNG

Đánh giá
5/5

Pure Coaching đã giúp rất nhiều bạn
hạnh phúc và thành công hơn

LIÊN HỆ PURE COACHING

Thông tin cơ bản về khóa học
COACH MASTERMIND PROGRAM

Thời gian: 3 tháng (10 tuần)
Hình thức: Online qua Zoom 
Giờ học (dự kiến): Tối thứ 5 hàng tuần (20h-22h) từ 29/6/2023

Mức Phí: 22,000,000
Mức phí Đăng ký Sớm 1: 18,000,000 (trước 25/5)

Mức phí Đăng ký Sớm 2: 20,000,000 (trước 15/6)

Liên hệ tìm hiểu thông tin trả góp

*** Pure Coaching cam kết bảo mật mọi dữ liệu của bạn và cam kết và không cung cấp cho bên thứ 3 nào khác. 

Xem ngay: Chính sách bảo mật thông tin tại đây

0966880850
Liên Hệ