Khóa học Coach Mastermind

Coach Best Secret

Chương trình Coach Mastermind Partnership MMP này được tạo ra để tìm kiếm những người bạn để đồng hành, đối thoại, chia sẻ những điều “Exclusive” (chỉ riêng dành) cho những người đã sẵn sàng.

Bạn cảm thấy mình đã có một hành trình phát triển bản thân, bạn luôn muốn phát triển để nhìn thấy sâu dưới lớp bề mặt, bạn trân trọng những giá trị tinh thần (spiritual values) và bạn là Coach/Mentors hoặc đơn thuần là muốn được hỗ trợ cao cấp hơn cho những người gần/xung quanh bạn ?

Bạn nhận được gì ?

1. CHỦ ĐỀ THÁNG

Các chủ đề chuyên sâu: Sức mạnh của sự hiện diện/ năng lượng/ chuyển hóa

SỨC MẠNH CỦA SỰ HIỆN DIỆN

Sức mạnh của hiện tại/ Trí tuệ trong sự hiện diện. Cực kỳ quan trọng cho Coach/Mentor hoặc nếu bạn muốn có những cuộc nói chuyện hiệu quả hơn hàng ngày..

MỌI THỨ ĐỀU LÀ NĂNG LƯỢNG

Câu trả lời nào cũng không rốt ráo nếu bạn không thể giải thích mọi thứ đến mặt năng lượng, và quyết định được “đổ năng lượng vào đâu”. Năng lượng của bạn chính là NGÂN LƯỢNG.

CHUYỂN HÓA KÉN HÓA BƯỚM

Bạn sẽ nắm được quy trình “kén hóa bướm” hay “phượng hoàng sinh ra từ đống tro tàn của chính mình” để hỗ trợ chính mình và hỗ trợ được người khác.

2. GROUP COACHING

Nhìn vào bên trong bạn

HỌC BAO NHIÊU CŨNG KHÔNG ĐỦ, NẾU KHÔNG NHÌN VÀO BÊN TRONG

Đây chính là mục đích của Coaching. Khi bạn biết bạn có câu trả lời, bạn biết sự chuyển hóa chỉ đến từ bên trong chính bạn, chỉ có bạn mới chữa lành được chính mình… thì có nghĩa là bạn đã cần COACHING. Coaching sẽ giúp cho bạn tự mổ xẻ chính mình, tự làm việc với chính mình, chứ không phải là đi học tập hay nghe lời khuyên của ai khác.

3. COACH’S TOP SECRETS

"Không thể có một buổi trình diễn xuất sắc, với một sự chăm sóc bản thân tồi tàn"

BÍ QUYẾT RIÊNG CHO MASTER MIND

Những bí quyết “trong nghề” chỉ dành riêng cho MM, để duy trì trường năng lượng cao; cách Coach có những performance hiệu quả trong cuộc sống và hỗ trợ cho khách hàng của họ đạt hiệu quả. Top Secrets sẽ được chia sẻ dưới dạng tin nhắn tới điện thoại của bạn. Chúng ta sẽ có 1 nhóm chat, nơi đó bạn cũng sẽ chia những điều bạn biết, không dễ mấy ai hiểu, chỉ dành cho mind-alike. “Không thể có một buổi trình diễn cao cấp, với một sự chăm sóc bản thân tồi tàn”. Vậy Coach chăm sóc bản thân như thế nào để họ duy trì năng lượng và sự sáng rõ của họ?

Hãy mang tới Mastermind Group những điều tuyệt vời nhất của bạn. Hãy thể hiện phiên bản thông thái nhất của mình.

Bạn đã sẵn sàng tham gia Coach Mastermind ?
Liên hệ chúng tôi

Pure Coaching
mang đến kết quả

Tiêu chuẩn làm việc với tôi đó là: “TÔI MANG ĐẾN KẾT QUẢ“. Thực tiễn chứng minh đó là phong cách làm việc của tôi và mức độ thành công với khách hàng là gần như 100%. Mọi khách hàng đã làm việc với tôi đều có những bước chuyển mình vượt trội trong công việc cũng như cuộc sống hay bình an nội tâm.

Tiêu chí thứ hai trong phong cách làm việc của tôi đó là “LÀM GÌ LÀ LÀM HOÀN TẤT“. Nghĩa rằng là những sản phẩm tôi mang đến cho khách hàng, cho dù đó là một workshop miễn phí hay các khóa học Online, đó đều là kiến thức trọn vẹn – nó đã được học, nghiên cứu, ứng dụng, kiểm nghiệm đi kiểm nghiệm lại nhiều lần, thấy kết quả… nghĩa là khách hàng không cần tìm kiếm ở những nơi khác nữa cho kiến thức tương tự. Đây là do vị trí thường xuyên tạo ra SOP – qui trình làm việc chuẩn – tại các công ty đa quốc gia đã hình thành nên.

KHÓA HỌC ONLINE

3

KHÓA HỌC GROUP COACHING

Đánh giá
5/5

PERSONAL COACH

500 giờ

COACHING CÁ NHÂN

Đánh giá
5/5

SỐ KHÁCH HÀNG

200

KHÁCH HÀNG

Đánh giá
5/5

Pure Coaching đã giúp rất nhiều bạn
hạnh phúc và thành công hơn

LIÊN HỆ PURE COACHING

Thông tin chi phí khóa học
COACH MASTERMIND

Top Secrets (Priceless): 3,000,000
03 phiên lecturing theo chủ đề tháng: 3,000,000
03 phiên Group coaching mỗi tháng: 6,000,000
Tổng cộng: 12,000,000
Mức phí ưu đãi: 9,000,000

*** Pure Coaching cam kết bảo mật mọi dữ liệu của bạn và cam kết và không cung cấp cho bên thứ 3 nào khác. 

Xem ngay: Chính sách bảo mật thông tin tại đây