Thục Linh (tên khai sinh: Ngô Thị Khang) là chuyên gia khai vấn được chứng nhận của Liên đoàn Khai vấn Thế giới ICF, đào tạo bởi MMS Worldwide Institute và Tiến sĩ Cherie Carter-Scott, người được gọi là Mẹ của Ngành Khai Vấn (Mother of Coaching)

Coach Thục Linh
Coach Thục Linh

TRƯỚC KHAI VẤN

Trước khi đến với khai vấn Life Coaching, Thục Linh là chuyên gia truyền thông marketing với hơn 10 năm kinh nghiệm, đồng thời ở vị trí sáng tạo và quản lý. Cô là quản lý phòng Phân tích Truyền Thông Chuyên sâu tại Tập đoàn Truyền thông Isentia dẫn đầu Châu Á Thái Bình Dương về Nghiên cứu và Phân tích Truyền Thông. Cô xây dựng bộ phận Media Insights từ đầu, khi khái niệm Media & Communications Research còn hoàn toàn mới mẻ và lạ lẫm tại thị trường Việt Nam.

Với những nỗ lực vượt bậc, sức sáng tạo, quyết tâm khi thấy được giá trị của sản phẩm, cô đã nhanh chóng gầy dựng một bộ phận lớn mạnh và trở thành sản phẩm định hình hình ảnh thương hiệu cho văn phòng Isentia tại Việt Nam. Cô liên tục được ghi nhận là Nhân viên xuất sắc, Chuyên viên xuất sắc nhất Đông Nam Á và năm 2015, cô được Tổ chức Đo lường Truyền Thông Thế Giới AMEC trao tặng giải Vàng Chuyên Gia Trẻ Xuất Sắc nhất Toàn cầu, vượt qua 150 ứng cử viên đến từ khắp thế giới.

Cô kiêm nhiệm nhiều vị trí trong doanh nghiệp, vừa quản lý bộ phận cung cấp Nghiên cứu truyền thông, hỗ trợ và chăm sóc các khách hàng đa quốc gia cao cấp vừa liên tục hoạt động marketing, đại sứ thương hiệu cho văn phòng Việt Nam, mang Isentia tới truyền thông và ngành Media Research trở nên phát triển rộng rãi tại thị trường. Về Chuyên gia Khai Vấn 1

Trước đó, cô làm việc tại Richard Moore Associates, công ty hàng đầu về xây dựng nhận diện thương hiệu chiến lược với hơn 40 năm kinh nghiệm tại Mỹ và Việt Nam. Cô học chuyên ngành Biên Phiên dịch Tiếng Anh tại trường Đại Học Hà Nội, tốt nghiệp khóa Marketing Manager của Vietnam Marcom. Cô đã đi công tác cũng như du lịch nhiều nước trên thế giới gồm châu Á, Úc và châu Âu.

CON ĐƯỜNG KHAI VẤN

Thục Linh có niềm đam mê lớn đối với phát triển bản thân, tìm hiểu thế giới bên trong, ước mơ giúp đỡ mọi người & chia sẻ để cùng tiến bộ. Theo bộ tính cách MBTI, cô là ENFJ – một người luôn cho đi (CareGiver), cho đi và giúp đỡ chính là hai giá trị lớn trong cá tính của mình, quyết định lối sống và phong cách quản lý của cô. Bằng những nỗ lực không ngừng từ một học sinh đến từ nông thôn, cô có rất nhiều điều chia sẻ về cách vượt qua khó khăn, kỷ luật bản thân, tự học để tiến bộ và đã giúp đỡ được rất nhiều người trên con đường cô đi tới.

Về Chuyên gia Khai Vấn 2

Cô đam mê và bắt đầu tìm hiểu đọc các chủ đề về phát triển bản thân, tâm linh, mục tiêu bên ngoài và mục tiêu bên trong từ rất sớm, đặc biệt từ năm 2012 khi cô biết đến thiền sư Thích Nhất Hạnh và những chuyên gia Coach tại MindValley. Cô đã sớm hình thành mong muốn đi theo con đường để hiểu mình và hiểu người. Cô viết Blog và chia sẻ kiến thức về phát triển bản thân từ năm 2013.

Trong cuộc sống, cô là một giáo viên Yoga được chứng nhận của Yoga Alliance, giảng dạy theo trường phái cổ điển Sivananda. Cô quản lý Group tạo lập gần 400 người theo dõi, thường xuyên chia sẻ về Yoga. Yoga mang đến sức khỏe về thể chất, tinh thần và cũng là con đường khám phá nội tâm mà cô hết sức tin tưởng để thực hành và chia sẻ.

Năm 2018, cô gặp tiến sĩ Cherie Carter-Scott tại Việt Nam và lắng nghe lĩnh vực khai vấn nguyên thủy (Pure Coaching), cô biết đây chính là nấc thang mới cho mình.

NIỀM TIN KHAI VẤN

“Mọi câu trả lời đến từ bên trong”.

Cô đã học được điều này trong tất cả những con đường phát triển tâm linh

Cô đã thấy điều này trong cách tiếp cận coaching của tiến sỹ Cherie.

Và Cô đã nhận thấy điều này ở chính cuộc sống mình.

Tất cả vỡ òa và thực sự được khẳng định sâu sắc hơn qua việc thực hành & trải nghiệm khai vấn Nguyên Thủy (Pure Coaching)

PureCoaching luôn tin tưởng bạn có mọi câu trả lời bên trong, phù hợp nhất & người được khai vấn cũng luôn có đầy đủ năng lực nội tại để đạt được mục tiêu của mình. Người được khai vấn chỉ cần được hỗ trợ & đồng hành, một cách thật sự hiệu quả và chuyên nghiệp của một chuyên gia khai vấn có đam mê, có niềm tin mạnh mẽ vào khả năng ở người khác và có nội lực.

Bạn có muốn trải nghiệm?

Miễn phí 60 phút buổi đầu tiên coaching (Khai vấn) 1:1 với các chuyên gia hàng đầu tại Purce Coaching Center.
Share on facebook
Facebook
Share on google
Google+
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on tumblr
Tumblr