10 cách một Life Coach sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời

Table of Contents

“The answer lies within” ~ Pure Coaching

10 cách một Life Coach sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên tuyệt vời

Life Coach là những người tuyệt vời. Họ cống hiến cuộc sống của họ để giúp những người khác tối ưu tiềm năng đầy đủ của mình. Nếu bạn cảm thấy không có động lực, bị mất hoặc bị mắc kẹt trong cuộc sống của bạn, thì đây là 10 điều một life coach có thể làm cho cuộc sống của bạn tuyệt vời trở lại.

10 Cách Một Life Coach Sẽ Làm Cho Cuộc Sống Của Bạn Trở Nên Tuyệt Vời

1. Tìm thấy mục đích sống thực sự của bạn

Một Life Coach biết rằng việc tìm kiếm mục đích của một người không phải là điều gì đó cần phải thiền định một vài năm trên đỉnh núi. Thay vào đó, họ biết rằng mục đích sống thực sự của một cá nhân xuất phát từ sự kết hợp đặc biệt giữa tài năng tiềm ẩn và niềm đam mê của họ.

Life Coach sẽ giúp bạn khám phá những tài năng và niềm đam mê đó sẽ mở ra cho bạn mục đích sống thực sự của bạn – việc theo đuổi những mục đích sống sẽ giúp cuộc sống của bạn tràn đầy niềm hạnh phúc và sự hài lòng mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu.

2. Nhìn rõ như pha lê về những gì bạn thực sự muốn trong cuộc sống

Đôi khi, chúng ta thấy hoặc nghe về những câu chuyện thành công của người khác rồi không khỏi ghen tị. Những lúc khác, chúng ta thấy bạn bè của mình trên Facebook đăng những bức ảnh về kỳ nghỉ xa hoa của họ và bắt đầu có cảm giác trầm cảm. Lại có những lúc khác, chúng ta khao khát được đơn giản là chính mình. Thật là một mớ hỗn tạp làm sao.

Một Life Coach của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả sự hỗn loạn đó, và chỉ tập trung vào những gì bạn thực sự, thực sự muốn trong cuộc sống. Họ sẽ giúp bạn xác định rõ những mơ ước và mong muốn vốn không cần thiết trong cuộc sống của bạn, để bạn hoàn toàn tập trung vào những gì thực sự quan trọng – những mục tiêu và ước mơ sẽ khiến bạn hạnh phúc, chứ  không phải từ ai khác.

3. Xây dựng sự tự tin của bạn

Dù làm gì trong cuộc sống, bạn cũng thực hiện điều đó tốt hơn và nhiều niềm vui hơn khi bạn tự tin. Điều ngược lại cũng đúng – ngay cả những nhiệm vụ đơn giản nhất cũng có thể hoàn toàn đáng sợ khi bạn không có sự tự tin mà bạn cần. Một Life Coach hiểu điều này hơn bất cứ ai khác.

Do vậy, Life Coach  sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề liên quan đến sự tự tin hay các vấn đề yếu về tự trọng bản thân. Trong quá trình đồng hành khai vấn, Life Coach giúp bạn ghi nhận và ăn mừng những chiến thắng nhỏ đó trên đường đi, từng bước xây dựng lòng can đảm và sự tự tin để chinh phục những thử thách lớn hơn trong cuộc sống.

Bài viết liên quan: 10 lợi ích khi có một Life Coaching

4. Tạo động lực

Đôi khi, trong những lúc chúng ta ít nghi ngờ nhất, cuộc sống lại khiến cho chúng ta bị sụt hố. Chúng ta bị mất việc, chúng ta mất một người thân yêu, chúng ta rơi vào những thói quen xấu cũ, chúng ta chìm vào trầm cảm, vân vân. Và nếu bị bỏ lại một mình, có thể mất nhiều năm – nếu có thể – để quay lại với bản thân tuyệt vời cũ của chúng ta một lần nữa.

Đó là lúc mà một Life Coach cố thể hỗ trợ bạn rất nhiều. Họ là fan hâm mộ số 1 của bạn và sẽ nhảy vào để thúc đẩy bạn nhảy ra khỏi hố sâu mà bạn đang vùng vẫy.

Hãy cho phép mình trở nên yếu đuối một lúc nào đó: Life Coach của bạn thực sự yêu bạn. Và họ sẽ làm việc như cờ-hó để giúp bạn lấy lại phong độ chiến thắng mà bạn có.

5. Trao những công cụ bạn cần để đạt được mục tiêu của mình

Life Coach không chỉ có nói và chỉ có nói mà thôi. Họ thực sự nhảy xuống chiến hào cùng với bạn. Khi bạn tiếp tục bò trườn về phía mục tiêu của mình, Life Coach sẽ ở ngay bên cạnh bạn, xắn tay áo lên và cũng bỏ tay xuống bùn cùng với bạn.

Cách Life Coach hiểu một sự thật thiêng liêng trong cuộc sống: Đó là hành động, không phải lời nói, khiến mọi thứ được tạo ra. Life Coach sẽ trang bị cho bạn các tư duy và kỹ năng bạn cần để hoàn thành nhiều mục tiêu hơn trong một khoảng thời gian ngắn nhất mà bạn mong muốn.

6. Phát triển tâm linh

Khi hạnh phúc và thành công bắt đầu chảy vào cuộc sống của bạn, rất có thể bạn sẽ thấy mình đang ở ngã ba đường. Đó là cảm giác, bạn vẫn hài lòng với cuộc sống tuyệt vời của mình như từ trước tới giờ nhưng vẫn còn cảm thấy “thiếu một cái gì đó”. “Cái gì đó còn thiếu” là lý do tại sao ngay cả những người dường như thành công nhất trên thế giới bắt đầu tìm đến các Life Coach để tìm mảnh ghép thiếu còn lại.

Điều kỳ diệu chính là  khi bạn bắt đầu “mở sóng”, bạn sẽ tìm thấy một chuyên gia khai vấn có cùng định hướng tâm linh giống như bạn. Bạn không chỉ bắt đầu hiểu “cách” thế giới hoạt động, mà còn “tại sao” nó hoạt động như cách nó đang diễn ra trước mắt bạn.

Lời khuyên của chúng tôi? Hãy đặt mua một gói Đồng hành trọn vẹn ngay từ đầu khi bạn tìm thấy Life Coach có cùng bước sóng tâm linh với bạn.

8. Nhận hướng dẫn và hỗ trợ bạn cần

Chắc bạn đã từng đọc hoặc nghe tin tức về các vận động viên, các siêu sao, các chính trị gia nổi tiếng và có ảnh hưởng đưa ra quyết định bất cẩn làm hỏng toàn bộ sự nghiệp của họ? Đó chính là mặt trái của thành công – bạn có thể đến những nơi trước khi hệ tính cách và giá trị bên trong của bạn chưa theo kịp.

Một Life Coach sẽ giúp cho bạn không đi quá nhanh, mà hệ thống bên trong chưa kịp chuẩn bị. Họ sẽ giúp bạn có trách nhiệm với những kế hoạch đi liền với các giá trị sâu sắc nhất bên trong bạn. Bằng cách đó, khi thành công của bạn phát triển, con người thực bên trong của bạn đã phát triển đồng thời.

9. Tìm thấy hạnh phúc đích thực

Hạnh phúc có thể không phải là điều quan trọng nhất trong cuộc sống, nhưng nó chắc chắn nó hỗ trợ rất nhiều cho mọi điều quan trọng trong cuộc sống! Sử dụng mô hình Pure Coaching sẽ giúp bạn thiết kế mọi điều trong cuộc sống, phát huy thế mạnh, sở thích của bạn khiến cho bạn duy trì và vun đắp hạnh phúc trong suốt hành trình cá nhân tiến đến thành công, ngay từ trong những mục tiêu nhỏ nhất.

10. Coaching trực tuyến

Thêm một điều  thuận lợi nữa, bạn không cần phải ra ngoài để gặp một Life Coach, hay tới văn phòng của họ cho các buổi khai vấn đắt tiền. Các chuyên gia khai vấn hiện nay đều cung cấp dịch vụ coaching trực tuyến hơn, tiết kiệm thời gian, tiền bạc và năng lượng cho bạn.

Liên hệ Coaching với chúng tôi: www.purecoaching.vn áp dụng phương pháp Pure Coaching khai vấn thuần túy được Liên đoàn Khai vấn Thế Giới ICF định hướng & công nhận 

Theo Huffpost

Release Post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0966880850
Liên Hệ